เปิดตัว GALAXY CORE Prime เพียง 4,990 บาท
Text size:
By ธราเทพ ทองอินทร์
Bookmark and Shareเปิดตัว GALAXY CORE Prime เพียง 4,990 บาท


คุณสมบัติ
สมาร์ทโฟน GALAXY CORE Prime ด้วยโปรเซสเซอร์ 4 คอร์ ความเร็ว 1.2 GHz พร้อมเทคโนโลยี HSPA+ GALAXY CORE Prime จะช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะดูรายการทีวีขณะอยู่บนรถประจำทาง ฟังเพลง หรือใช้งานแอพต่างๆ ที่มีให้เลือกมากกว่า 1 ล้านแอพบน Google Play Store หน้าจอแสดงผล 4.5 นิ้ว ระบบปฏิบัติการ Android มีให้เลือก 2 สี สีขาวและสีดำกล้อง
ทำให้คุณสนุกกับการถ่ายรูปยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเซลฟี่ ด้วยกล้องหน้าที่มีความชัด 2 ล้านพิกเซล กล้องหลัง 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบออโต้โฟกัส มีโหมดปรับแต่งภาพ


ดีไซน์ที่ลงตัว
สมาร์ทโฟน GALAXY CORE Prime มาพร้อมดีไซน์ที่เรียบง่ายและสวยสง่า พร้อมกรอบที่แข็งแรงทนทาน ให้ความรู้สึกเหมือนกับโลหะ ด้วยความหนาเพียงแค่ 8.8 มม. สามารถถือไว้ในมือข้างเดียวหรือใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อได้อย่างง่ายดาย ช่วยเพิ่มความสะดวกในการพกพาติดตัวทุกที่ทุกเวลา


โหมดประหยัดพลังงานพิเศษ จะใช้สมาร์ทโฟนที่ทรงพลังไปทำไม ถ้าหากคุณไม่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน? ด้วยโหมดประหยัดพลังงานพิเศษสุดไฮเทคจาก Samsung คุณจึงสามารถใช้งาน GALAXY CORE Prime ได้ยาวนานกว่าเดิม แม้เหลือแบตฯเพียง 10% ก็ใช้งานต่อได้นานสูงสุด 20 ชั่งโมง** และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์ เพราะ GALAXY CORE Prime จำกัดฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นโดยอัตโนมัติ และยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคุณ


ค้นหาโทรศัพท์มือถืออย่างง่ายดาย
Find My Mobile คือระบบรักษาความปลอดภัยแบบในตัวสำหรับ GALAXY Core Prime ของคุณ หากโทรศัพท์ของคุณสูญหายหรือถูกขโมย คุณสามารถตรวจสอบติดตามตำแหน่งที่ตั้งของโทรศัพท์ผ่านระบบออนไลน์ สั่งให้ส่งสัญญาณเสียงเพื่อค้นหาว่าอยู่ที่ไหน ล็อคเครื่อง และลบข้อมูลสำคัญ GALAXY Core Prime จึงปลอดภัยมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Find My Mobile

Samsung Galaxy Core Prime เริ่มวางจำหน่าย วันที่ 20/1/58 ในราคา 4,990 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายซัมซุงทั่วประเทศ

สามารถติดตามข่าวสารทาง IT ได้ที่ http://phuketbulletin.co.th/IT

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวสารจาก samsung


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink