พลัส… เพิ่มด้านบวกให้ชีวิต
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share     ฉีกกรอบคอนโดฯ แบบเดิมที่คุณคุ้นเคย กับพลัสโครงการ 2 ที่พร้อมให้คุณสัมผัสทุกแง่มุมของคอนโดฯ ดีไซน์ล้ำในราคาเบาๆ สมกับคำโฆษณาของดาราสาว ‘แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์’ ในอิริยาบถเปื้อนยิ้มคู่กับอาคารคอนโดมิเนียมดีไซน์โฉบเฉี่ยวมีสไตล์ ที่ว่า ‘พลัสโครงการ 2 ความพิเศษที่คุ้มค่าสำหรับแพน’

     ‘พลัสคอนโดมิเนียม’ เป็นผลงานของบริษัท พลัส พร๊อพเพอร์ตี้ แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ปัจจุบันซีรี่ย์ ‘พลัสคอนโดฯ’ ออกมาเป็นโครงการที่ 2 แล้วหลังจากโครงการแรกได้รับความนิยมอย่างล้นหลามสามารถปิดโครงการภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 เดือนเท่านั้น

     โครงการ 2 จึงเต็มไปด้วยอะไรที่มากกว่าเดิม ทั้งรูปแบบห้องที่หลากหลาย สาธารณูปโภคส่วนกลางที่มากขึ้น ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่พัฒนาเป็น residential มากขึ้น

สิ่งที่พลัสคอนโดฯ คัดสรรเพื่อผู้พักอาศัย

     1. ทำเลศักยภาพย่านกะทู้

     ‘พลัส 2 ’ เลือกฝังตัวอยู่ในย่านกะทู้ ใกล้กับโครงการแรก ด้วยเป็นที่สุดของทำเลศักยภาพ และคงแนวทางเดิมเป็นทำเลที่ห่างจากป่าตองเพียง 5 กิโลเมตร ติดถนนวิชิตสงครามซึ่งเป็นถนนสายหลัก และอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยทำให้ง่ายต่อการใช้ชีวิตประจำวัน      “เราเลือกทำเลติดถนนใหญ่เพราะมันสะดวก ไม่ใช่อยู่ในซอยลึก ๆ ที่เดินทางลำบาก แล้วตรงนี้เดินออกมาจากโครงการก็มีร้านอาหารเต็มไปหมด เซเว่นฯ ก็มี แฟมิลี่มาร์ทก็มี ขับรถไปอีกไม่กี่นาทีก็เจอโลตัสฯ ด้วย” คุณนิมิต โมนฤมิตร กรรมการผู้จัดการ กล่าว

     2. ดีไซน์ล้ำสมัย

     ‘พลัส 2 ’ อาจทำให้คุณเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของคอนโดฯ ไปโดยสิ้นเชิง โดยเนรมิตคอนโดฯ จำนวน 8 ชั้นขึ้นมา 2 อาคาร จำนวนทั้งสิ้น 273 ห้อง จากภายนอกจะเห็นถึงดีไซน์อันโดดเด่นด้วยปีกอาคารและระแนงไม้ ที่ผสมผสานกันจนออกมามีสไตล์ ซึ่งคุณวุธิพรรษ์ กังสนันท์ กรรมการผู้จัดการ นิยามรูปแบบไว้ว่าเป็น ‘สไตล์โมเดิร์นรีสอร์ท’
     โมเดิร์นด้วยดีไซน์ของปีกและบล็อกที่ดึงไม่ให้อาคารเป็นทรงสี่เหลี่ยมทื่อ ๆ และเจือด้วยโครงสร้างไม้ที่ให้อารมณ์สไตล์รีสอร์ท ซึ่งส่วนตกแต่งที่เพิ่มก็ไม่ได้คิดรวมในพื้นที่ขาย เพราะอยากให้ลูกค้ามีที่อยู่อาศัยสวย ๆ เท่านั้น
     ภายในห้อง ‘พลัส 2’ มีห้อง 2 แบบ แบบ A เป็นห้องนอนเดี่ยวขนาด 30 ตร.ม. มีครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และครัว ส่วนแบบ B เป็นห้องนอนคู่ มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน แต่ขนาดกว้างกว่าที่ 60 ตร.ม.
     สิ่งที่โดดเด่นคือการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและลงตัวภายในพื้นที่จำกัด ทุกส่วนภายในห้องมีช่องให้เก็บของไม่ว่าใต้เตียง ผนัง ฯลฯ เพราะเข้าใจดีว่าปัญหาสำหรับการใช้ชีวิตในคอนโดฯ คือการไม่มีที่เก็บของเนื่องจากพื้นที่จำกัด
     ภายในห้องนอนเน้นใช้กระจกบานใหญ่กว่าปกติ เนื่องจากเข้าใจว่านี่คือช่องทางให้คุณได้หลุดจากพื้นที่สี่เหลี่ยมที่ล้อมกรอบเพื่อสัมผัสทิวทัศน์ภายนอก อีกทั้งทุกห้องยังเข้ามุมกระจกเพื่อให้ได้ความรู้สึกเสมือนเป็นห้องริมอาคารซึ่งเป็นที่ต้องการของคนทั่วไป
     นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างที่ตั้งคอมเพรสเซอร์แอร์หรือที่ตากผ้าจะมีระแนงบังสายตาคนภายนอก เรียกว่าเป็นการออกแบบที่ใช้ประโยชน์จากพื้นที่จำกัดได้อย่างมีประสิทธิภาพจริง ๆ

     3. คอนโดฯ ที่มีชีวิต

     เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยที่ซื้อเก็บไว้หวังเก็งกำไรจากมูลค่าที่เพิ่มขึ้น บ้างก็ซื้อเพื่อปล่อยเช่า ฉะนั้นเราจึงมีโปรโมชั่นที่เรียกว่า Miracle 6 เป็นการรับประกันจากทางโครงการเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของตัวเลข 6 นั่นคือรับประกันรายได้จากการลงทุน 6 % เป็นเวลา 6 ปี และสามารถผ่อนชำระเงินทำสัญญา 0 % เป็นเวลา 6 งวด โดยทุกอย่างทางโครงการจะบริหารจัดการให้ทั้งหมด
     ถึงตรงนี้เชื่อว่าถึงจะไม่มีโปรโมชั่นไหนบอกว่าซื้อแล้วแถมพรีเซนเตอร์ - แพนเค้กกลับบ้าน แต่สิ่งที่คุณจะได้รับจาก ‘พลัส 2 ’ น่าจะทำให้คุณยิ้มแก้มปริได้ไม่แพ้กันเลยทีเดียว สมกับสโลแกนของของบริษัทที่ว่า “พลัส เพิ่มด้านบวกให้กับชีวิต” จริงๆ


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink