Sugar Palm ธรรมชาติกับเรา… เป็นหนึ่งเดียวกัน
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share     Sugar Palm โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ตอบโจทย์นี้อย่างตรงเป้าตรงใจผู้รักสุขภาพด้วยทำเลที่จะทำให้พื้นที่กว่า 300 ไร่ ของสวนหลวง ร.9 ซึ่งเปรียบเสมือนแลนด์มาร์กของคนรักการออกกำลังกาย ให้กลายเป็นสวนส่วนตัวของคุณในทันที ชนิดที่สามารถเดินจากคอนโดฯ ไปถึงลู่วิ่งในสวนหลวงด้วยเวลาไม่ถึง 5 นาทีเท่านั้น!!

     ทำไมต้อง Sugar Palm

     เชื่อว่าแบรนด์ของ Sugar Palm น่าจะเป็นที่คุ้นเคยกันดีสำหรับวงการโรงแรมในภูเก็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งย่านกะตะที่มีเครือของ Sugar Palm อยู่เต็มไปหมด ครั้งนี้คุณทรงเจริญ ปรมะเจริญโรจน์ เจ้าของโครงการได้ขยับขยายฐานสู่วงการคอนโดมิเนียม จึงรับประกันได้ว่างานนี้ไม่ธรรมดากับคอนโดฯ บนพื้นที่เกือบ 3 ไร่ ภายใต้คอนเซปต์ ‘ทำเลที่โดดเด่น สังคมที่ดีงาม’

     โดดเด่นด้วยทำเลที่อยู่กลางใจเมืองติดธรรมชาติ…

     ที่นี่จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักสุขภาพ หรือคนรักสุขภาพที่ไม่มีเวลา เพราะอยู่ใกล้สวนหลวงฯ ชนิดที่ ‘เดิน’ เพียง 5 นาที ก็ถึงลู่วิ่งแล้ว จึงสะดวกสบายสำหรับผู้อยู่อาศัย ไม่ต้องเสียเวลาจากที่ทำงานสู่บาน จากบ้านสู่สวนหลวงฯ และกลับจากสวนหลวงฯ สู่บ้าน ทำเลตรงนี้ทำให้คุณสามารถใช้เวลาสั้น ๆ เมื่อถึงบ้านออกไปเรียกเหงื่อพร้อมรับอากาศบริสุทธิ์ของสวนหลวงฯ ได้อย่างสบาย ๆ ทีเดียว

     อีกเรื่องที่การันตีไม่แพ้กันคือเรื่องสังคม

     สิ่งที่ดูจะยืนยันคำพูดนี้ได้คือหลังเริ่มพรีเซลล์ได้ไม่กี่วัน นอกจากผลตอบรับที่มาแรงด้วยยอดขาย 2 วันแรก 120 ห้อง ขายได้ทุกแบบ ทุกขนาด ทุกวิวแล้ว ลูกค้าก็มีเข้ามาจากหลากหลายสาขาอาชีพ ทั้งนักกฎหมาย สมาชิกสภาท.บ. หมอ นักวิจารณ์หุ้น นักธุรกิจ คหบดีชาวภูเก็ต เอเยนต์สินค้าชั้นนำ ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ ผู้บริหาร คุณครู และวิชาชีพอิสระ เรียกว่ามาจากแทบทุกวงการ พอให้เห็นถึงภาพของสังคมคุณภาพที่ก่อตัวขึ้นชัดแล้ว


     พรีเมียมทั้ง Facilities และห้องพัก

     เริ่มกันตั้งแต่ Facilities ส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับคอนโดฯ และหมู่บ้านจัดสรรทั่วไป ที่นี่ยืนยันว่าให้มากกว่าและให้อย่างพรีเมียม ด้วยสระว่ายน้ำขนาด 30 x 7 เมตร ซึ่งยาวที่สุดอย่างที่ไม่เคยมีโครงการไหนทำมาก่อน รวมถึงฟิตเนสที่ล้อมรอบด้วยกระจก 360 องศา ให้คุณสามารถออกกำลังกายภายในอาคารโดยมีวิวทัศน์ของสวนหลวงฯ เป็นฉาก อีกทั้งลูกบ้านสามารถใช้งานได้ฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเพื่อสมัครสมาชิกใด ๆ อีก ยิ่งไปกว่านั้น Sugar Palm ยังให้สิ่งที่ไม่เคยมีโครงการไหนให้มาก่อนอย่างห้องสมุด!!!

     “โครงการเรามองถึงอนาคตของคนและเด็ก ๆ ในคอนโดฯ แทนที่เราจะทำห้องเกม ทำห้องถ่ายทอดฟุตบอล สู้เราทำห้องสมุดดีกว่า หาหนังสือดี ๆ ความรู้ต่าง ๆ มาใส่ นอกจากใกล้ธรรมชาติแล้วยังได้เรียนรู้สิ่งดี ๆ ผ่านห้องสมุดด้วย”

     พ้นจากเรื่อง Facilities มาสู่เรื่องของที่พักอาศัยที่พรีเมียมไม่แพ้กัน

     อย่างที่ทราบว่าด้วยกฎหมายของภูเก็ตสามารถสร้างสิ่งก่อสร้างสูงไม่เกิน 45 เมตร หากสร้างตามความสูงของห้องทั่วที่ประมาณ 2.5 เมตร ก็จะได้ราว 15 ชั้น แต่ที่นี่เลือกจะสร้างเพียง 13 ชั้น เว้นชั้น 1 และ 2 ไว้ให้เป็นที่จอดรถราว 180-200 ล็อก ไม่ฟิกซ์ที่ ส่วนอีก 11 ชั้นที่เหลือเป็นห้องพักทั้งหมด 286 ยูนิต

     ห้องพักมีทั้งหมด 8 รูปแบบ ทั้ง 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และตั้งแต่ขนาด 35 – 85 ตร.ม. ภายในออกแบบด้วยสไตล์ Tropical modern เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นแบบ build in ดีไซน์เพื่อให้เข้ากับห้องโดยเฉพาะ ทำให้มีเฟอร์นิเจอร์ใช้สอยครบครันขณะที่ห้องก็ยังดูโล่งสบาย

     ความจริงใจเป็นจุดขาย

     Sugar Palm จึงเลือกที่จะไม่เล่าด้วยคำพูด แต่จะมีภาพทิวทัศน์จริง ๆ แบบ 360 องศาให้ดูแทน! เป็นภาพจากความสูงของทุกชั้นให้เห็นว่าหากอยู่ตรงนั้นจะมองเห็นอะไรบ้าง เพื่อให้ได้ภาพนี้ทางทีมงานต้องใช้เครนพาช่างภาพขึ้นไปถ่ายจากไซต์งานจริง ประกอบกับการใช้เฮอริแคม (กล้องติดเฮลิคอปเตอร์ขนาดเล็ก) ถ่ายในบางมุมที่เครนยกไม่ถึงด้วย

     “เราทราบดีว่าตอนนี้ภาพโฆษณาทุกอย่างโลกไซเบอร์ตกแต่งได้หมด รีทัชยังไงก็ได้ แต่สิ่งที่เราอยากจะบอกลูกค้าก็คือเราจะไม่ทำอย่างนั้น เรายอมเสียเท่าไหร่ก็ได้เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้เห็นของจริง” คุณบุญฤทธิ์บอก

     ยิ่งกว่านั้นที่นี่ยังมีประภาคารที่เรียกว่า ‘สเตชั่น’ สำหรับลูกค้าที่ต้องการดูทิวทัศน์จริง ๆ ด้วยตาของตัวเอง หอคอยนี้ถูกสร้างขึ้นเท่าความสูงของชั้น 3 หรือชั้นแรกของห้องพัก (ชั้นสระว่ายน้ำ) ลูกค้าจะเห็นได้เลยว่าสิ่งที่จะได้รับยามเมื่ออยู่ชั้นนี้เป็นอย่างไร โบราณว่าสิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็นอยู่แล้ว

sugarpalmcondo
เลขที่ 1/1 ถนนวิรัชหงษ์หยก ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต
Tel: +66 (0)8 8546 8899, +66(0)8 4701 8899
www.sugarpalmcondo.com


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink