ไพร์มเพลสทาวน์ เราคิด…ให้คุณคุ้มกว่า
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share


     ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังอีกแห่งเข้ามาแข่งขันในตลาดอสังหาฯ ภูเก็ตกับ ‘ไพร์มเพลสทาวน์’ สังคมคุณภาพย่านป่าคลอก มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์ ฯลฯ ผู้ที่มาดูโครงการสามารถเลือกโปรดักซ์ได้ตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวในโครงการ 1-2 หรืออาคารพาณิชย์ในโครงการ 3-4 ฯลฯ

     คุณสิทธิศักดิ์ ทาระปัญญา ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า “นโยบายที่ทางธนาสิริใช้ในการพัฒนาโครงการมาตลอด คือ เน้นเปิดโครงการที่มีขนาดใหญ่ไม่มากนัก และใช้เวลาพัฒนาไม่เกิน 2 ปี เพราะเล็งเห็นถึงสภาพแวดล้อมและความเป็นอยู่ที่ไม่แออัดของลูกค้า รวมทั้งบริการหลังการขายก็จะสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึง ตามแนวคิดในการพัฒนาโครงการของธนาสิริฯ ทุกโครงการที่ว่าเราจะสร้าง ‘บ้านที่คุ้มค่า ในสังคมที่น่าอยู่’”

     “เราจะสร้างย่านธุรกิจตรงนี้เป็นย่านใหญ่ตอบรับสภาพถนนและสิ่งแวดล้อมที่เอื้ออำนวย ตรงนี้จะกลายเป็นทำเลทองต่อไปในอนาคตอันใกล้”

     ทำไมต้องไพร์มเพลส? ด้วยปัจจัย 4 ประการ

     1. ความเชื่อมั่นที่มีต่อบริษัท
     ธนาสิริฯ เป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ การันตีได้ดีว่าจะไม่มีการทิ้งโครงการ อย่างที่หลายคนเกิดความระแวงเมื่อคิดจะซื้อหาบ้านสักหลังอย่างแน่นอน

     2. คุณภาพการก่อสร้าง
     โครงสร้างทุกชิ้นส่วนถูกออกแบบจากสถาปนิก และผ่านการตรวจสอบซ้ำ 2-3 รอบเพื่อความปลอดภัยที่สุด วัสดุที่ใช้เป็นวัสดุที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี อาทิ กระจกสีเขียวตัดแสง หลังคากัลวาไนซ์ (Galvanized steel) ในเรื่องของดีไซน์ได้หยิบเอา Bay window มาใช้ทำให้รู้สึกถึงความกว้างและโล่งโปร่งได้มากขึ้น

     3. การบริการหลังการขาย
     ไพร์มเพลสมีการตั้งทีมบริการหลังการขาย เพื่อดูแลลูกค้าที่รับโอนบ้านไปแล้ว โดยเฉพาะทั้งติดตามเรื่องการซ่อมแซม เรื่องประกัน ฯลฯ

     4. ความหลากหลายของโปรดักซ์
     ไพร์มเพลสทาวน์น้องใหม่… ได้ทั้งบ้าน… ได้ทั้งออฟฟิศ

     ทั้ง 2 โครงการถูกเรียกว่าเป็นโครงการฝาแฝดด้วยรายละเอียดของโปรดักซ์ที่เหมือนกันทั้งหมด เป็น ‘โฮมออฟฟิศ (หรือทาวน์โฮม)’ และ ‘อาคารพาณิชย์’ แต่โครงการ 3 จะมีสัดส่วนของทั้ง 2 แบบครึ่งต่อครึ่ง ขณะที่โครงการ 4 จะเน้นไปที่โฮมออฟฟิศมากกว่า รวมถึงความต่างในแง่ของที่ตั้งด้วย

     โครงการ 3 มีทั้งสิ้น 33 ยูนิต ออกแบบในสไตล์ Contemporary (ร่วมสมัย) ผสมผสานเข้ากับ Modern อย่างลงตัวภายในพื้นที่ 177 ตร.ม. ทำให้ที่พักของคุณโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ในส่วนที่เป็นอาคารพาณิชย์มี 3 ชั้นครึ่ง ติดกับด้านหน้าถนน ขณะที่โฮมออฟฟิศจะมี 3 ชั้น และอยู่ถัดเข้ามาด้านใน

     “ถึงโฮมออฟฟิศจะอยู่ถัดเข้ามาด้านใน แต่เราจัดเตรียมไลท์บ็อกซ์ไว้ให้ตรงหน้าโครงการแล้ว มันเป็นเหมือนป้ายโฆษณาสำหรับลูกค้าที่มาทำธุรกิจแล้วขาดโอกาสที่จะอยู่ด้านหน้าถนน”

     ถ้าเลือกทำเป็นโฮมออฟฟิศ ชั้นล่างก็เหมาะสำหรับเป็นสำนักงาน ชั้นสองเป็นห้องทำงานส่วนตัว ชั้นบนสุดเป็นห้องนอน ขณะที่หากมองว่าเป็นทาวน์โฮม นี่ก็คือบ้านหลังใหญ่ที่มีถึง 3 ชั้นเพื่อให้สมาชิกในครอบครัวอยู่กันอย่างสะดวกสบาย


     เป็นฟังก์ชั่นที่เปิดกว้างสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

     นี่เพียงแค่ส่วนหนึ่งของโครงการ 3 ก็น่าสนใจขนาดนี้แล้ว แต่ในไพร์มเพลสทาวน์ยังมีบ้านเดี่ยว บ้านแฝด บ้านสองชั้น อาคารพาณิชย์ ฯลฯ หลากรูปแบบ หลายฟังก์ชั่น ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ปรารถนาจะมีบ้านสักหลัง…

     ไม่ลองเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสังคมเปี่ยมคุณภาพแห่งนี้ดูหรือ


 เรื่องอื่น ๆ
ภัคพงษ์ ( โอ๊ต ) แสงรังสรรค์
27 มีนาคม 55 12:15
เสนอขายบานประตู uPVC ลายลูกฟัก ทนแดด ทนฝน ไสบากแต่งได้เหมือนไม้จริง ไม่ยืดไม่หด ปลวกไม่กิน บ.สมาร์ทไอคอน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ภัคพงษ์ 089-2031551 แฟกซ์.034-119045
1

Isis Tentalum
3 กรกฎาคม 55 13:02
Light box โครงการ 4 ยังไม่เห็นเลย อย่าทำเนียน
2

สิทธิศักดิ์ กว้างวงษ์
29 สิงหาคม 56 19:00
ท่านผู้จัดการใหญ่ พอมีเวลาว่างทำอย่างบ้างใหม นอกจากธุรกิจ
4
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink