THE WIDE กว้างกว่า...
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share


      ‘The WIDE’ โครงการคอนโดมิเนียมหรูบนพื้นที่ 3 ไร่ ย่านถนนศักดิเดช ใกล้กับโรงเรียนดาวรุ่งวิทยา ทั้งสิ้นกว่า 300 ยูนิต แต่ละยูนิตถูกดีไซน์ด้วยสไตล์โมเดิร์น ซึ่งเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ภายในประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ในพื้นที่เริ่มต้น 30 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘WIDER IS BETTER’ คอนโดฯ ที่ฉีกกรอบเดิม ๆ ให้คุณ ‘กว้างกว่า’ ในทุกด้าน เหนือกว่า... ด้วย Design กว้างเกือบ 8 เมตร

      ด้วยการเพิ่มความกว้างให้แก่ด้านติดวิวเกือบถึง 8 เมตร ไม่ว่าจะสัมผัสกลิ่นอายความสดชื่นของสวนหลวง หรือรื่นรมย์กับบรรยากาศริมทะเลของสะพานหิน คุณก็สามารถสัมผัสสิ่งเหล่านั้นได้มากกว่าปกติถึง 2 เท่า ง่ายกว่า... กับ Location ที่รองรับทุกการเดินทาง

      ทำเลนี้ตั้งอยู่กึ่งกลางของทุกหาด ไม่ว่าจะเป็นป่าตอง กะตะ กะรน ราไวย์ ในระยะทางเท่ากันคือ 13 กม. หรือเพียง 15 นาที อีกทั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองเพียงนิดเดียว ครบกว่า... กับทุกสิ่งอำนวยความสะดวก


      ชั้นบนสุดเป็นพื้นที่ในฝันของคนส่วนใหญ่ The WIDE จึงฉีกกฎด้วยการยกชั้นบนสุดให้เป็นพื้นที่ของ Facilities ส่วนกลาง ซึ่งคุณสามารถแหวกว่ายในสระว่ายน้ำ ออกกำลังกายจนเหงื่อชุ่มที่ฟิตเนส ผ่อนคลายในห้องซาวน่า รื่นเริงกับบาร์บีคิวโซน ฯลฯ มีความสุขกับกิจกรรมต่าง ๆ บนพื้นที่ในฝันที่ทุกคนเป็นเจ้าของร่วมกัน คุ้มกว่า... ทุกการลงทุน สำหรับนักธุรกิจแนวคิดกว้าง

      หากท่านปรารถนาจะลงทุนในโครงการอสังหาฯ โดยซื้อเพื่อขายเก็งกำไร หรือหวังผลในเรื่องรายได้ระยะยาวด้วยการปล่อยเช่า The WIDE จึงเพิ่มทางเลือกใหม่ด้วยบริการเซอร์วิสคอนโดมิเนียม ระบบการจัดการที่ทางบริษัทฯ จะรับผิดชอบในการบริหารห้องให้แก่ผู้ที่ซื้อเพื่อการลงทุนอย่างเสร็จสรรพ

      เห็นขนาดนี้แล้วบอกได้เพียงว่า... ถ้าช้าคุณจะเสียใจ!

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash playerTHE WIDE
Website: www.theWIDEcondo.com
โทร : 0 7635 5700


 เรื่องอื่น ๆ
คนข้างเคียง
17 ตุลาคม 55 20:09
คนบริเวณคอนโด มีการกล่าวขานกันว่าโครงการไม่รับผิดชอบสังคมข้างเคียง มีอิฐหิน ตกบนหลังคาบ้านทะลุหลังคา เฉียดตายกันหลายคน บางบ้านก็ไม่ได้รับการเปลี่ยนให้ เป็นโครงการที่สร้างภาพ รักความสะอาด รักสิ่งแวดล้อม
2
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink