เดอะพีชฯ ความสงบ ใกล้ตัวเมือง
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Shareเดอะพีชฯ ความสงบ  ใกล้ตัวเมือง


คุณอยากให้สังคมหรือสถานที่ซึ่งต้อนรับคุณยามหมดวันเป็นที่ซึ่งเต็มไปด้วยความอึกทึกของสารพัดเสียงในเมืองที่ไม่หลับใหลอย่างภูเก็ต หรือเป็นที่สงบ ๆ ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติซึ่งพร้อมให้คุณเอนกายลงบนโซฟาอย่างเงียบ ๆ โดยไม่มีสิ่งใดรบกวน ให้ร่างกายได้พักผ่อนฟื้นแรงสำหรับวันทำงานถัดไป


หากคุณชอบอย่างหลัง… สำหรับอสังหาริมทรัพย์เรามีตัวเลือกดี ๆ มาแนะนำกับโครงการบ้านสวย สงบ ใกล้ตัวเมืองอย่าง ‘เดอะพีชฯ ’ โครงการที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท มุขตารีกรุ๊ป จำกัด  ซึ่งบริษัทพัฒนาอสังหาฯ มืออาชีพที่ผ่านการทำหมู่บ้านจัดสรรชื่อดังอย่าง ‘หมู่บ้านมิตรประชา’ รวมถึงโรงแรมหลายแห่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลมาแล้ว  โดยโครงการนี้ คุณวีรพงษ์ วงศ์เสงี่ยม รองประธานฝ่ายพัฒนาอสังหาฯ เป็นผู้ปลุกปั้นและดูแลโครงการอย่างใกล้ชิด

โครงการแห่งนี้เลือกวางตัวบนถนนศักดิเดช ถนนสายหลักที่เชื่อมระหว่างย่านตัวเมืองกับแหลมพันวา  ซึ่งเป็นถนนที่ไม่พลุกพล่าน และพื้นที่นี้ก็อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดีมากใกล้ทะเลอ่าวมะขาม ทำให้ได้รับอากาศบริสุทธิ์จากทะเล แวดล้อมด้วยภูเขาที่ยังเป็นสีเขียวอยู่มาก เป็นสภาพแวดล้อมชั้นดีสำหรับการเป็นบ้านพักอาศัยที่มี ‘ความสงบใกล้ตัวเมือง’ จึงเป็นสโลแกนที่ไม่ได้เกินจริงเลย
 


 ‘เดอะพีชฯ ’ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ มีจำนวนบ้านเพียง 41 หลัง เพื่อคงความสงบ เป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน ต่างจากโครงการใหญ่ ๆ ทั่วไป   ตามผังโครงการ บ้านทั้งหมดถูกจัดเรียงตามแนวเหนือ-ใต้ ประกอบกับพื้นที่ด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าก็ใกล้กับทะเล ทำให้พื้นที่ตรงนี้กลายเป็นเส้นทางไหลเวียนของอากาศอย่างดี

ชิวลม ชมเขา เคล้าจันทร์ พันดาว ไม่ได้ชวนมาแต่งกลอนแต่อย่างใด ถ้อยสัมผัสที่เห็นคล้องจองนั้นเป็นชื่อบ้านประเภทต่าง ๆ ของ‘เดอะพีชฯ ’ ที่ลำพังฟังแค่ชื่อก็รู้สึกถึงกลิ่นอายธรรมชาติลอยฟุ้งมาแต่ไกลแล้ว

“ความที่โครงการแวดล้อมด้วยสีเขียวและสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติและมีความสงบเป็นจุดเด่น เจ้าของโครงการเลยสื่อถึงสิ่งเหล่านั้นผ่านชื่อบ้านแต่ละแบบ”

‘ชิวลม’ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกลางมีพื้นที่ใช้สอย 143 ตร.ม. ‘ชมเขา’ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่มีพื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. ‘เคล้าจันทร์’ เป็นบ้านสองชั้นขนาดกลางมีพื้นที่ 150 ตร.ม. และ ‘พันดาว’ บ้านสองชั้นขนาดใหญ่มีพื้นที่ 241 ตร.ม.ทั้ง 4 ประเภท ถูกออกแบบมาในสไตล์เดียวกันนั่นคือโมเดิร์นทรอปิคอล ‘เดอะพีชฯ ’ จึงถูกออกแบบให้สอดคล้องกับธรรมชาติและเติมเต็มความสงบเป็นส่วนตัวแก่ผู้อาศัยเป็นหลัก

หากพิจารณาจากแผนผังบ้านแต่ละแบบ ทุกแบบผังบ้านก็จะถูกออกแบบให้ดูโปร่งโล่ง และมีพื้นที่ที่กว้างขวางกว่า  การจัดวางไม่ค่อยมีซอกมุม ให้ผู้อาศัยสามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีได้สูงสุด และยังมีความยืดหยุ่นต่อการจัดเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นสัดส่วนได้ง่าย ประกอบกับการใช้หน้าต่างบานใหญ่และเพดานสูง ทำให้ไม่ว่าจะมองจากภายนอกหรือภายในก็จะสัมผัสได้ถึงความโปร่งโล่งของตัวบ้าน

 ‘เดอะพีชฯ ’ จึงเป็นเรื่องของบ้านที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งดี ๆ ที่เจ้าของโครงการหยิบยื่นให้ โอบล้อมด้วยบรรยากาศของโครงการที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ในทำเลที่สงบไม่พลุกพล่าน อีกทั้งยังอยู่ใกล้ตัวเมือง

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เหนื่อยล้าจากวันทำงาน ต้องการบ้านที่จะอ้าแขนต้อนรับด้วยความสงบเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ชีวิตให้พร้อมลุยสำหรับวันทำงานถัดไป ‘เดอะพีชฯ ’ อาจเป็นคำตอบที่คุณรออยู่ เรื่องอื่น ๆ
ทิพย์วรรณ
22 สิงหาคม 54 20:54
บ้านสวย ดูดีกว่าหลายโครงการมาก แต่สร้างช้าจังค่ะ
1

ตุ๊กกี้
26 กันยายน 54 12:58
กำลังสนใจจะซื้อคะ ไม่ทราบว่าคุณภาพบ้านเป็นอย่างไรบ้างคะ และความน่าเชื่อถือมีมากน้อยเพียงไรคะ
3

The Peace
30 กันยายน 54 14:05
หากมีความสนใจ สามารถ เข้าชมที่โครงการได้โดยตรงครับ เรามีบ้านตัวอย่างให้ชมเพื่อตรวจสอบคุณภาพ แต่หากไม่สะดวกสามารถ เข้าชมแบบบ้านและราคา โดยเบื้องต้นได้ที่ www.thepeace.co.th ครับ ขอบคุณครับให้ให้ความสนใจ
4

คุณติ้ว
12 พฤศจิกายน 54 11:04
มีคอนกรีตมวลเบาระบบ CLC จำหน่ายในราคาโรงงานค่ะ สนใจติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 086-4758152
5

สุดยอด
17 สิงหาคม 55 16:20
รบกวนทางโครงการแก้ไขบ้าน C37 ด้วยครับ 1. สนามหญ้ารอบบริเวณบ้านมีเศษวัสดุก่อสร้างเต็มเลยครับ ฝนตกนํ้าท่วมขัง ปลูกต้นไม้ไม่ขึ้น 2. ระบบสุขาภิบาล ในห้องนํ้าทุกห้องมีกลิ่นเหม็นตลอดเวลา ช่วยเร่งดำเนินการโดยด่วนครับ ทนมา 4 เดือนแล้วครับ
6

Chanothai
27 มกราคม 56 16:23
น่ารักจังคับ
7

ธนาคารไทยพาณิช สำนักงานใหญ่ กทม.
20 กุมภาพันธ์ 56 14:40
สนใจสินเชื่อบ้าน ผ่อนสบาย อนุมัติเร็วของไทยพาณิช สอบถามได้ค่ะ ดอกเบี้ยถูก อนุมัติง่าย ผ่อนล้านล่ะ1000 โทรสอบถามโดยตรงได้น่ะค่ะ 082_4700009
8
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink