ภูเก็ตโกลเด้นวิลล์ (Phuket GoldenVille)
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Shareภูเก็ตโกลเด้นวิลล์ โครงการทาวน์เฮ้าส์แห่งแรกในกะทู้


                ‘บ้าน’ คำสั้น ๆ ที่มีความหมายยิ่งใหญ่ต่อความรู้สึกของคนทั่วไปเสมอ ไม่ว่าจะในแง่ของความหมาย หรือประโยชน์ใช้สอย ถึงแม้ไม่วัดความสำคัญในแง่ของความรู้สึก ความเติบโตของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในปัจจุบันก็ยังเป็นหลักฐานยืนยันถึงความสำคัญของคำ ๆ นี้ได้อยู่ดี

                หากคุณขับรถผ่านถนนวิชิตสงคราม บริเวณตรงข้ามทางเข้าน้ำตกกะทู้ คุณจะเห็นบ้านที่มีกลิ่นอายของทรงชิโนโปรตุกีสเรียงรายโดดเด่นเป็นทิวแถว หลายแนวและหลายซอย ตามแนวฟุตปาธจะมีป้ายขนาดกะทัดรัดแจ้งรายละเอียดว่าเป็นโครงการ ‘Phuket Goldenville 1-2-3-4’ 4 โครงการ! ไม่บ่อยนักที่จะเห็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ได้รับความนิยมขนาดนี้

                  มีเหตุผลหลัก ๆ เพียงไม่กี่ข้อที่ทำให้ธุรกิจอสังหาฯ ประสบความสำเร็จ ซึ่งคนส่วนใหญ่น่าจะได้ยินอยู่เสมอ นั่นคือเรื่องของทำเล ความคุ้มค่า กลุ่มลูกค้า ตัวอสังหาฯ เอง ผู้ที่กุมปัจจัยเหล่านี้ได้ย่อมมีชัยในวงการนี้… คุณพัทธนันท์ พิสุทธิ์วิมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคปส์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก็มีคำตอบของคำถามนี้ที่ทำให้ภูเก็ตโกลเด้นวิลล์กลายเป็นแบรนด์ของธุรกิจทาวเฮ้าส์ในย่านกะทู้ที่แข็งแกร่งและยาวนานอีกแบรนด์หนึ่ง สมกับสโลแกนที่ว่า สุขสบาย ทันสมัย คุ้มค่า ภูเก็ตโกลเด้นวิลล์ 5

                ภูเก็ตโกลเด้นวิลล์เลือกที่จะฝังตัวอยู่บริเวณกะทู้โดยมองความเหมาะสมว่าบริเวณนี้อยู่ใกล้กับจุดขายของภูเก็ตอย่างป่าตอง คนจำนวนมากที่มีอาชีพผูกพันอยู่ตรงนั้น การมีบ้านในละแวกใกล้ ๆ ถือเป็นความสะดวกที่ปฏิเสธไม่ได้ทีเดียว

                ภูเก็ตโกลเด้นวิลล์วางคอนเซปต์ตัวเองเป็นบ้านคุณภาพดีในราคาที่ไม่สูง เปิดพื้นที่ให้บุคคลรายได้ทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของบ้านด้วยราคาบ้านในโครงการภูเก็ตโกลเด้นวิลล์ 1 เพียงหลังละ 8-9 แสนเท่านั้น ทั้งยังสวยงามโดดเด่น จึงสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนและแม่นยำ


                ด้วยเหตุนี้โครงการ 2-3-4 ก็ผุดขึ้นในพื้นที่และปีที่ใกล้เคียงกัน โครงการละกว่าร้อยหลัง และได้รับการตอบรับอย่างดีเรื่อยมา กลายเป็นอาณาจักรขนาดย่อม ๆ ที่ก่อร่างขึ้นด้วยคุณภาพของโครงการและความเชื่อมั่นของลูกค้า

                โดยบ้านของโครงการ 5 จะแบ่งออกเป็น 2 ลักษณะ คือ รูปแบบของโฮมออฟฟิศและบ้านอยู่อาศัย ซึ่งทั้ง 2 อย่างมีลักษณะใกล้เคียงกัน แตกต่างเพียงรายละเอียดบางส่วนเท่านั้น สำหรับโครงการ 5 นี้ นอกจากภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนเป็นสไตล์โมเดิร์นแล้ว บางส่วนของโครงสร้างยังปรับมาใช้วัตถุดิบดียิ่งขึ้น อย่างเช่นในส่วนของกรอบหน้าต่างที่เป็นอะลูมิเนียม สิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นได้เสมอสำหรับเมืองที่ปีหนึ่งฟ้ารั่วไปเสียเกือบครึ่งอย่างภูเก็ต คือเมื่อบ้านมีการใช้งานได้ระยะหนึ่ง จะมีรอยน้ำรั่วมาตามแนวหน้าต่าง หรือประตูอะลูมิเนียม เป็นน้ำที่ซึมผ่านมารอยอะลูมิเนียมกับแนวปูน 

                “เมื่อเป็นอย่างนี้เลยเลือกใช้อะลูมิเนียมที่ประกอบสำเร็จ ผลิตส่งมาจากโรงงานโดยตรง จะมีคุณภาพสูงกว่า ป้องกันการรั่วซึมได้ดีกว่าทำให้ไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้อีก ซึ่งทางโรงงานเองก็รับประกันคุณภาพถึง 5 ปี”                โฮมออฟฟิศจะมีพื้นที่มากกว่าอยู่ที่ 22 ตารางวา มีหน้ากว้าง 4 เมตร ประกอบด้วยชั้นล่างเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ ครัว ห้องน้ำ 2 ห้อง และห้องนอนอีก 2 ห้องชั้นบน ตั้งอยู่ตามแนวถนนเส้นหลักของโครงการกว้างถึง 16 เมตรเพื่อความสะดวกสำหรับการใช้งานในรูปแบบออฟฟิศ ขณะที่บ้านอยู่อาศัยมีพื้นที่ใช้สอย 20 ตารางวา โดยมีรายละเอียดเช่นเดียวกับโฮมออฟฟิศ แต่จะอยู่ในซอยกว้าง 9 เมตรซึ่งแต่ละซอยเป็นซอยตัน โดยมีเหตุผลเพื่อความปลอดภัยของลูกบ้าน

                พอทำให้เชื่อได้ว่าสำหรับเมืองทำเลทองอย่างภูเก็ตที่ต่างคนต่างหลั่งไหลเข้ามา การมีบ้านเป็นของตัวเองนับวันจะเป็นเรื่องยากไปทุกที

ฉะนั้นถ้าคุณพร้อม… โครงการภูเก็ตโกลเด้นวิลล์ 5 อาจเป็นตัวเลือกที่คุณรออยู่
 เรื่องอื่น ๆ
ราตรี
12 ธันวาคม 54 23:07
อยากทราบราคา รายละเอียดต่างๆ
1

Omi
6 มกราคม 55 19:22
อยากจะทราบราคา และรายละเอียดค่ะ
2

zill
9 มีนาคม 55 8:29:
อยากขายบ้าน โฮมออฟฟิศ ในโครงการโกลเด้นวิล 5 เนื่องจากมีความจำเป็นต้องย้ายกลับภูมิลำเนาคะ ใครสนใจสามารถติดต่อ สอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 089-1952990 และ 089-1970066 ราคาคุยต่อรองกันได้ หากสนใจจะดูบ้าน ยินดีพร้อมตลอด
3

sirinoot
21 มกราคม 56 10:52
อยากทราบราคาและรายลพเอียดคพ
4

วิลัยวรรณ จุติประภาส
8 กุมภาพันธ์ 56 16:30
อยากทราบราคารายละเอียด
5

Fang
29 พฤศจิกายน 56 9:07:
ขายบ้านแถวๆราไวร์ บ้านเดี่ยว2 ห้องอน 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำ พื้นที่ที่ทั้งหมด 58 ตารางวา สนใจโทร 091-3256566 หรือ 086-3198570
6
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink