4 อพาร์ตเม้นต์น่าอยู่
Text size:
By แม่หนอน
Bookmark and Share


      หลังจากที่เราได้แนะนำเกสต์เฮ้าส์สไตล์เมืองภูเก็ต ซึ่งแม่หนอนคิดว่าคงเป็นประโยชน์แก่คุณๆ บ้าง ไม่มากก็น้อย คราวนี่คงต้องขอเรียกคะแนนจากคนที่กำลังมองหาที่พักระยะยาว และนักท่องเที่ยวลองเสตย์กันหน่อยค่ะ ไม่รอช้า... แม่หนอนก็ได้ไปเสาะหาศูนย์รวมของอพาร์ตเม้นต์ ที่สะดวกสบายในบริเวณชุมชนกะทู้ ที่ใกล้ทั้งตัวเมืองภูเก็ต และแหล่งท่องเที่ยว ซึ่งแม่หนอนเชื่อว่าคงถูกใจใครหลายๆ คน มาฝากกัน ลองอ่านกันดูค่ะ

ออมทอง อพาร์ตเม้นต์ ออมทอง อพาร์ตเม้นต์
ออมทอง อพาร์ตเม้นต์ ออมทอง อพาร์ตเม้นต์

ออมทอง อพาร์ตเม้นต์

      อพาร์ตเม้นต์สไตล์โมเดิร์นที่ชื่อเค้าฟังยังง๊าย...ยังไง ก็น่าย้ายเข้าไปอยู่แห่งนี้ มีทั้งหมด 42 ห้อง จุดเด่นของที่นี่ คือ การออกแบบห้องเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ภายในห้องเค้าก็เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ครบครันเชียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ต และเครื่องทำน้ำอุ่น บริการซัก อบ รีด เข้า – ออกตัวอาคารโดยระบบคีย์การ์ด มีกล้องวงจรปิดและยามรักษาความเรียบร้อย ทำให้คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยของตัวคุณเองและทรัพย์สินได้ตลอดเวลา

อัตราค่าเช่ารายวัน ราคา 500 บาท
รายเดือน ราคา 7,000 บาท
ออมทอง อพาร์ตเม้นต์ โทร 076 - 319128 - 9 หรือ คุณกิจจา 081- 6919115, 081 - 8952873บ้านหนึ่ง อพาร์ตเม้นต์ บ้านหนึ่ง อพาร์ตเม้นต์
บ้านหนึ่ง อพาร์ตเม้นต์ บ้านหนึ่ง อพาร์ตเม้นต์

บ้านหนึ่ง อพาร์ตเม้นต์

      อพาร์ตเม้นต์ชื่อเก๋ ที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นอีกเช่นกัน จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่า แม้จะมีเนื้อที่จำกัด คุณก็สามารถรื่นรมกับสวนสวยและธรรมชาติรอบตัวได้อย่างง่ายดาย เพราะนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ แอร์ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ต และเครื่องทำน้ำอุ่น บริการซัก อบ รีด และ ตู้รับจดหมายส่วนบุคคล ที่นี่เค้าเน้นให้ผู้อยู่อาศัยสามารถสัมผัสความสดชื่นของต้นไม้จากสวนหย่อมขนาดกะทัดรัด ไปพร้อมกับวิวหุบเขาด้านหน้า เพื่อให้ไม่เกิดความรู้สึกอึดอัด และที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 28 ห้องค่ะ

บ้านหนึ่ง อพาร์ตเม้นต์ ติดต่อ คุณอุดม 081 - 8802906S.N. อพาร์ตเม้นต์ S.N. อพาร์ตเม้นต์
S.N. อพาร์ตเม้นต์ S.N. อพาร์ตเม้นต์

S.N. อพาร์ตเม้นต์

      อพาร์ตเม้นต์ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย แต่เน้นการจัดพื้นที่ในห้องพักให้เป็นสัดส่วนออกเป็น ห้องรับแขก ห้องนอน และห้องซักล้างอย่างชัดเจน ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของที่นี่ มีห้องพักทั้งหมด 34 ห้อง ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ต และเครื่องทำน้ำอุ่น หรือบริการซัก อบ รีด ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบาย บริเวณโดยรอบมีต้นไม้ และลมพัดเย็นตลอดเวลา ให้บรรยากาศผ่อนคลายและเงียบสงบ ต่างจากอพาร์ตเม้นต์ในตัวเมืองภูเก็ต ที่ให้ความรู้สึกคึกคักอยู่ตลอดค่ะ

อัตราค่าเช่ารายวัน ราคา 500 บาท
รายเดือน ราคา 5,500 บาท
S.N. อพาร์ตเม้นต์ โทร 076 – 2031730S.B. Mansion S.B. Mansion
S.B. Mansion S.B. Mansion

S.B. Park Mansion

      อพาร์ตเม้นต์แห่งนี้ มีทั้งหมด 70 ห้อง มีจุดเด่นอยู่ที่ความเงียบสงบ และความสะดวกสบายของสถานที่ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่อพาร์ตเม้นต์แห่งอื่นๆ มี เช่น แอร์ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น อินเตอร์เน็ต และเครื่องทำน้ำอุ่น หรือบริการซัก อบ รีด ที่นี่ยังมีบริการสระว่ายน้ำ ซึ่งนับเป็นไอเดียใหม่ที่เจ้าของต้องการให้ผู้อยู่อาศัยสามารถทำกิจกรรมนันทนาการได้โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล และที่นี่ยังมีร้านมินิมาร์ทและมุมกาแฟเล็กๆ ไว้บริการอีกด้วย หากใครที่ไม่ชอบออกจากบ้านในวันหยุด ก็สามารถว่ายน้ำ หรือนั่งจิบกาแฟอยู่อยู่ในบริเวณอพาร์ตเม้นต์ได้อย่างสบายใจค่ะ

อัตราค่าเช่ารายวัน ราคา 500 บาท
รายเดือน ราคา 6,000 บาท
S.B. Park Mansion โทร 076 - 249878 - 9 หรือ 081 - 9583530 และ 081 - 0856571

 เรื่องอื่น ๆ
Abba
19 มีนาคม 51 21:39
สถานที่ตั้งของโรงแรมทั้งหมดเนี่ยอยู่ส่วนไหนของภูเก็ตค่ะ
1

JJ
8 พฤษภาคม 52 20:50
ได้ไปพักที่บ้านหนึ่งมาเมื่อช่วง 2 เดือนที่แล้ว ประทับใจมากๆค่ะ ขอบคุณคุณลุงกับพี่แจ็คด้วยนะคะ
2

ซี๊เต็กค้า บอย
20 เมษายน 52 13:32
นั่นสิ น่าจะมีพิกัดสถานที่นคับะ
3

Thita
23 พฤษภาคม 54 14:59
ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวและทะเลมั้ยคะ
4
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink