ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกวันที่ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


     หลังจากที่บริษัทแอล. เอช. เมืองใหม่ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากการเปิดตัวโครงการแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค ภูเก็ต ตั้งแต่ปี 2539 และเมื่อต้นปี 2554 ยังได้เปิดตัวโครงการบ้านสวย สไตล์รีสอร์ท 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ภูเก็ต ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก ทางบริษัทฯ จึงได้สร้างโครงการใหม่ซึ่งเป็นการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพด้วยมาตรฐาน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่เน้นเรื่อง คุณภาพงานก่อสร้าง การบริหารจัดการโครงการ และงานบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่มีรายได้สูงเป็นหลัก โดยใช้ชื่อ โครงการ “88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต”
     คุณพิทยา ตันติพิริยะกิจ กรรมการผู้จัดการบริษัท แอล. เอช. เมืองใหม่ กล่าวถึง “โครงการนี้ว่า จังหวัดภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เราศึกษาถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัย เราเริ่มต้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮาส์ พาร์ค ภูเก็ต ตอนปี 2539 ซึ่งได้รับความนิยมมากจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี และจากการที่เป็นบริษัทในกลุ่ม บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ทำให้เรามีความชำนาญในการบริการหลังการขาย และการบริหารจัดการโครงการที่ดี ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาอยู่อาศัยในโครงการเกิดความพึงพอใจอย่างมากกลับมาซื้อเพิ่ม จึงได้เปิดตัวโครงการเพิ่ม ชื่อโครงการ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ภูเก็ต ซึ่งโครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีทั้งหมด 63 ยูนิต แต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอย ประมาณ 64-70 ตร.วา จากตรงนี้ ทำให้เรามั่นใจว่า กลุ่มเป้าหมายในภูเก็ตยังคงมีความต้องการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยว ทำให้เราคิดริเริ่มโครงการใหม่ในทันทีเพื่อตอบสนองความต้องการตรงนี้ จึงทำให้เกิดโครงการ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต ขึ้น”
    คุณพิทยา ยังกล่าวต่ออีกว่า “ที่เพิ่มคำว่า ‘ฮิลไซด์’ เข้าไป เพราะตัวโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่เนินเขา ที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพของตำบลฉลองได้เป็นบริเวณกว้าง ตัวบ้านก็จะถูกออกแบบใหม่เพื่อให้เข้ากับพื้นที่ที่มีความลาดเอียง นี่จึงเป็นความพิเศษที่เพิ่มขึ้นของโครงการนี้”
    แม้พื้นที่โครงการจะอยู่ในเขตตำบลฉลองเช่นเดิม เพราะทางบริษัทฯ เห็นว่าเป็นทำเลที่ความสะดวกสบาย ไม่แออัดจนเกินไป อีกทั้งยังไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก ซึ่งถ้าใช้เวลาเวลาปกติในการเดินทางจะใช้เวลาแค่ 10-15 นาที เพื่อไปยังตัวเมือง และที่นี่ยังเป็นจุดกึ่งกลางในการเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็น หาดกะตะ หาดกะรน หรือหาดราไวย์ ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกล และในอนาคตหากถนนเส้นที่ตัดจากฉลองไปป่าตองสร้างเสร็จ จะยิ่งสะดวกในการเดินทางไปป่าตองอีกด้วย เราจึงมั่นใจว่าทำเลนี้ดี และ เหมาะแก่การอยู่อาศัย
    โครงการ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ตนั้น เป็นการสร้างบ้านภายใต้กรอบความคิดแบบ ‘Tropical Serenity’ คือการเน้นหลักการอยู่อาศัยแบบสบาย สไตล์รีสอร์ทในบรรยากาศส่วนตัว ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้พักผ่อนอย่างแท้จริง เมื่อผู้อยู่อาศัยก้าวเข้าไปในตัวโครงการ จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนกับได้เข้าไปพักผ่อนในสวน เนื่องจากจะมีการจัด landscape ให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งโครงการนี้ มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 52 ไร่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 100 ยูนิต แต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 170-250 ตารางเมตร เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แบบบ้านที่ถูกสร้างมาใหม่นี้ จำแนกออกเป็น 3 แบบ คือ แบบ Topaz, Sapphire และ Jasper ซึ่งบ้านแต่ละแบบจะถูกออกแบบมาให้เหมาะกับพื้นที่ลาดเอียงของเชิงเขา หากพูดถึงเรื่องการก่อสร้างแล้วนั้น สามารถมั่นใจได้เลยว่าบ้านแต่ละหลังของโครงการนี้ จะปลอดภัยและสะดวกสบาย ได้มาตรฐานเดียวกับ Land and Houses ผู้ซึ่งได้รับรางวัล Trusted Brand Award จากการโหวตของผู้อ่านนิตยสารชื่อดัง Reader Digest มาแล้วถึง 7 ปีซ้อน
    “เรื่องการก่อสร้าง เราก็ยังคงใช้ระบบการก่อสร้างมาตรฐานเดียวกันกับ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค ภูเก็ต และ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ภูเก็ต ที่เน้นความเป็น ‘บ้านสบาย’ เช่นการใช้อิฐมวลเบา ที่สามารถทนความร้อน การใช้กระจกเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อน มีห้องน้ำที่แยกส่วนเปียกส่วนแห้ง มีครัวที่แยกสัดส่วนชัดเจน มีเครื่องปรับอากาศทุกห้องนอน มีเครื่องสูบน้ำ ถังเก็บน้ำใต้ดิน และมีการตกแต่งสวนให้เรียบร้อย เป็นต้น นอกจากนั้นแล้ว ภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีก เช่น สวนสาธารณะบนเนินเขาซึ่งทำให้มีมุมมองกว้างและ ทัศนียภาพสวยงามกว่าสวนสาธารณะทั่วไป สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย ส่วนในเรื่องความปลอดภัยนั้น เรามีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีการใช้คีย์การ์ดเพื่อเข้าออกโครงการ และยังมีการติดตั้งกล้อง CCTV ไม่ต่างกับโครงการอื่น ๆ ของบริษัท” คุณพิทยากล่าวเสริม
    เห็นอย่างนี้ ก็สามารถพูดได้อย่างเต็มปากเลยว่า 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต เป็นโครงการที่ให้คุณมากกว่าคำว่า ‘บ้าน’ จริง ๆ และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย รักความสงบเป็นชีวิตจิตใจ ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย และได้พักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ต โครงการนี้ ก็คงเป็นคำตอบแรกในใจคุณในทันทีโครงการ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต
ตั้งอยู่บน ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก
ติดต่อสำนักงานขาย ทุกวันทำการ เวลา 09.00-17.30
โทร. 076 521 888, 076 383 888
Email: info@lhphuket.com เรื่องอื่น ๆ
สุปราณี
5 พฤษภาคม 56 19:28
บ้านราคาเท่าไหร่ค่ะ
1

คุณ เอ
29 กันยายน 57 20:20
รับติดตั้งผ้าม่าน ทุกประเภทราคาจากโรงงาน โทร 087-8234014, 061-5568525 คุณ เอ
2
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink