สิริวิลเลจ "เริ่มต้นชีวิตใหม่ในมาตราฐานที่แตกต่าง"
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


   นับเป็นความแปลกใหม่และแตกต่างอีกอย่างหนึ่ง ที่เกิดขึ้นในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ของจังหวัดภูเก็ต ณ ขณะนี้ เมื่อ ‘ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)’บริษัทที่เชี่ยวชาญการสร้างบ้านที่อยู่อาศัยนำเสนอโครงการบ้านจัดสรรภายใต้แนวคิด ‘Different Begin’ เริ่มต้นชีวิตใหม่ในมาตรฐานที่แตกต่าง

    คุณสุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำทัพการมาของ ‘ธนาสิริ’ อธิบายว่าโครงการนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการมองเห็นศักยภาพการเติบโตด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เกาะภูเก็ตและ ‘ธนาสิริ’ เองก็มีนโยบายหลักในการพัฒนาโครงการว่าต้องตอบโจทย์พฤติกรรมของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ดังนั้น ‘สิริวิลเลจ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์’ จึงได้เกิดขึ้น เพื่อมาเติมเต็มความต้องการเหล่านั้นให้ครบถ้วน   
    อนุสาวรีย์... ทำเลคุณภาพของเกาะภูเก็ต
  “ทำเลที่ตั้งของโครงการต่าง ๆ ภายใต้การดูแลของ ‘ธนาสิริ กรุ๊ป’ ล้วนเป็นทำเลที่ดีและมีความได้เปรียบในการแข่งขันสูง โดยจะเป็นที่ดินอยู่ติดถนนใหญ่ หรือหากอยู่ในถนนรองก็จะมีระยะห่างจากถนนใหญ่ไม่เกิน 1-2 กิโลเมตร มีการคมนาคมที่สะดวก สบาย ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการต่าง ๆ ของเรามีความสุขมากขึ้น” ‘Different Begin’ เริ่มต้นชีวิตใหม่ในมาตรฐานที่แตกต่าง
    ‘สิริสราญ’ อาคารพาณิชย์ตอบสนองการทำธุรกิจและอยู่อาศัยในตัว ขนาด 3.5 ชั้น พื้นที่ใช้สอยรวม 210 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถหน้ากว้าง 5 เมตร ชั้นล่างและชั้นลอยขนาดใหญ่ เพื่อทำการค้า ส่วนชั้นสองและชั้นสามเพื่อการอยู่อาศัย
    ‘สิริมันตรา’บ้านเดี่ยวขนาด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอยรวม 173 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถในร่มเน้นออกแบบให้มีความโดดเด่นของโครงสร้างภายในที่ดูโปร่ง สบาย ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ Bay Window ที่เปิดรับวิวภายนอกได้ถึง 180 องศา
เพราะจุดเริ่มต้นของชีวิตที่สมบูรณ์ มีความสำคัญทำให้จังหวะในการก้าวย่างของทุกกิจกรรมดำเนินไปได้อย่างราบรื่น การเริ่มต้นชีวิตในแต่ละวันด้วยบรรยากาศสงบ สบาย ในสถานที่ที่แตกต่างด้วยมาตรฐานไม่เหมือนใคร อย่างในโครงการ ‘สิริวิลเลจ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์’ ย่อมเป็นการเติมพลังชีวิต ทำให้การก้าวย่างของคุณเป็นไปอย่างมั่นใจที่นี่จึงถือเป็นทางเลือกสร้างประสบการณ์เพิ่มพูนความสุขในการอยู่อาศัยที่คุณ ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ
เชิญแวะเยี่ยมชมโครงการและบ้านตัวอย่างได้ทุกวัน เวลา 10.00-17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
โทร. 076-331130 หรือ www.sirivillage.com
 เรื่องอื่น ๆ
เจ้าของบ้านสิริวิลเลจ
15 กรกฎาคม 56 14:39
สิริวิลเลจ หละหลวมเรื่องความปลอดภัยทั้งที่มี รปพ แต่ก็ยังมีมิจฉาชีพสามารถขึ้นปล้นบ้านได้ถึง 2 หลัง โดยที่โครงการไม่สามารถออกมารับผิดชอบต่อเหตุการณ์ในครั้งนี้ เนื่องจากกำแพงด้านขวาติดเขตทางเข้าสวยยาง มืดและเปลี่ยว โครงการน่าจะติด วงจรปิดหรือเหล็กแหลมไว้ข้างกำแพง ก็ไม่ทำให้ลูกค้าผู้ที่ซื้อบ้านไปแล้วต้องมาระวังทรัพย์สินและชีวิตของตนเองโดยที่ รปพ.ประจำหมู่บ้านต่างไม่ได้ช่วยอะไรได้เลยปล่อยให้คนร้ายเข้ามาและออกไปพร้อมทรัพย์ลูกบ้านได้อย่างง่ายดาย..ฝากไว้สำหรับคนที่จะซื้อบ้านโครงการนี้
1
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink