ครงการบ้าน

เดอะเฟิร์ส…เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน
โครงการ เดอะ เฟิร์ส เปิดตัวยิ่งใหญ่กับการลงทุนกว่า 600 ล้านบาท โดยมี คุณบุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด พร้อมด้วย คุณภาณุพงศ์ กริชจนรัช CEO บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ร่วมเปิดงานและแนะนำโครงการให้แก่ลูกค้าและสื่อมวลชน พร้อมจับรางวัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองบ้านภายในงาน ณ สนามฟุตบลหญ้าเทียม แกรนด์อารีน่า โบ๊ทพลาซ่า
ย้อนคืนวันดี ๆ ที่ ไฮด์อเวย์ วัลเล่ย์ ฉลอง
โครงการไฮด์อเวย์ วัลเล่ย์ ฉลอง เป็นโครงการบ้านเดี่ยว2 ชั้น บนพื้นที่กว่า16ไร่ มีให้เลือก 3 แบบโดยเริ่มต้นที่ 50 ตร.วาราคา 4.99 ล้านบาท มีทั้งหมด 63ยูนิต สะดวกสบายด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีพื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะแก่การทำกิจกรรมร่วมกันกับสมาชิกในครอบครัว หรือทำความรู้จักกับเพื่อนบ้านใหม่ ๆ นอกจากนี้ ยังมีฟิตเนส คลับเฮ้าส์ สนามเด็กเล่น และสระว่ายน้ำ พร้อมระบบความปลอดภัยทุกรูปแบบ
ภูเก็ตวิลล่า โครงการดี ของคนภูเก็ตสู่คนภูเก็ต
หากจะมาไล่เรียงรายนามของโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่คู่คนภูเก็ตมาอย่างยาวนาน เชื่อแน่ว่า ภูเก็ตวิลล่า ต้องเข้าคิวมาเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอนด้วยผลงานอสังหาฯ มากมายที่ผ่านการสร้างสรรค์ให้ชาวภูเก็ตได้จับจองเป็นเจ้าของกันมาโดยตลอด
ภูเก็ต โกลเด้นวิลล์ สะดวกสบาย ทันสมัย คุ้มค่า
ผู้พัฒนาโครงการภูเก็ต โกลเด้นวิลล์ ก็เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์เจ้าแรก ๆ ที่เข้ามาในจังหวัดภูเก็ต โดยเปิดตัวโครงการแรกในย่านกะทู้ ทำเลที่ ณ ปัจจุบัน กำลังขยับขยายกลายเป็นแหล่งธุรกิจแห่งใหม่ของเมืองภูเก็ต และโครงการที่ทางบริษัทฯ พัฒนา ก็ได้รับความไว้วางใจจากชาวภูเก็ตด้วยดีตลอดมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น โครงการภูเก็ต โกลเด้นวิลล์1- 5 และโครงการเดอะสเปซ
Hideaway @ Bypass
หลังจากประสบความสำเร็จไปกับโครงการเพื่อผู้อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยม อย่าง ‘แกรนด์ โบ๊ท พลาซ่า’ และ คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ที่รวบรวมร้านค้า สำนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเข้าไว้ด้วยกัน อย่าง ‘โบ๊ทพลาซ่าและโบ๊ทอเวนิว’ ตามด้วยโครงการ ‘บายพาส บิซ ทาวน์’
อยู่แล้วรวย... กับเดอะริช
เดอะริช เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่บริหารงานโดยคนท้องถิ่นชาวภูเก็ต อย่าง คุณชาย – สิริวัชฌ์ สิชฌ์ชลภักษ์ เจ้าของโครงการ ผู้ซึ่งสะสมประสบการณ์ด้านการจำหน่ายวัสดุก่อสร้างและรับเหมาก่อสร้างมาอย่างมากมายก่อนที่จะได้ท้าท้ายศักยภาพของตนเองด้วยการผันตัวมาเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งได้ชักชวนอีก สองหุ้นส่วนและผู้บริหารโครงการ
The Wish ออฟฟิศและบ้าน คุ้มค่า คุ้มราคา
The wish เป็นแบรนด์ที่ภัทรเฮ้าส์คิดขึ้นมาเพื่อเจาะตลาดอสังหาฯ ของภูเก็ตเป็นที่แรก โดยคอนเซ็ปต์ของแบรนด์นี้ สื่อตรงตามความหมายของมัน ก็คือ คำนึงถึงคนที่ฝันอยากมีบ้าน เพราะฉะนั้น The Wish จึงเป็นโครงการที่สร้างเพื่อตอบโจทย์ให้ลูกค้าหลากหลายกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ ตัวโครงการจึงประกอบไปด้วยโปรดักส์หลายรูปแบบ และมีช่วงราคาในการจับจองหลายช่วง ซึ่งก็ไม่เกินเอื้อมสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่สองหมื่นต้น ๆ ไปจนถึงผู้ที่มีรายได้สูงกว่านั้น
ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกวันที่ 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ฮิลไซด์ ภูเก็ต
เมื่อต้นปี 2554 ยังได้เปิดตัวโครงการบ้านสวย สไตล์รีสอร์ท 88 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ภูเก็ต ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีอย่างมาก ทางบริษัทฯ จึงได้สร้างโครงการใหม่ซึ่งเป็นการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพด้วยมาตรฐาน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่เน้นเรื่อง คุณภาพงานก่อสร้าง การบริหารจัดการโครงการ และงานบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย
Sino Village
หากพูดถึงอาคารทรง ชิโนโปรตุกีส เชื่อว่าคนภูเก็ตไม่มีใครส่ายหน้าไม่รู้จัก ด้วยเสน่ห์จากสถาปัตยกรรม 2 ซีกโลกที่ผสมผสานอย่างลงตัว ออกมาเป็นอาคารที่โดดเด่นด้วยโครงสร้างสไตล์ยุโรป ตกแต่งแบบจีน ดังที่แสดงออกในย่านเมืองเก่า มรดกทางสถาปัตยกรรมที่เปี่ยมไปด้วยความน่าหลงใหลอยู่คู่กับคนปุ้นเต่มาเป็นเวลานาน
สิริวิลเลจ "เริ่มต้นชีวิตใหม่ในมาตราฐานที่แตกต่าง"
ริวิลเลจ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์’ โครงการบ้านที่ ‘ธนาสิริ’ นำเสนอที่พักสไตล์ Modern Tropical เน้นรูปทรงภายนอกกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ภายในโปร่ง ตกแต่งด้วยสี Earth Tone ที่ทำให้รู้สึกสบาย ไม่อึดอัด แถมยังสามารถสัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ด้วยช่องอากาศแบบ Bay Window มีทั้งหมด 81 ยูนิต ภายในพื้นที่รวมเกือบ 13 ไร่
ภูเก็ตโกลเด้นวิลล์ (Phuket GoldenVille)
ภูเก็ตโกลเด้นวิลล์วางคอนเซปต์ตัวเองเป็นบ้านคุณภาพดีในราคาที่ไม่สูง เปิดพื้นที่ให้บุคคลรายได้ทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของบ้านด้วยราคาบ้านในโครงการภูเก็ตโกลเด้นวิลล์ 1 เพียงหลังละ 8-9 แสนเท่านั้น ทั้งยังสวยงามโดดเด่น จึงสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนและแม่นยำ
เดอะพีชฯ ความสงบ ใกล้ตัวเมือง
‘เดอะพีชฯ ’ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ มีจำนวนบ้านเพียง 41 หลัง เพื่อคงความสงบ เป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน ต่างจากโครงการใหญ่ ๆ ทั่วไป ตามผังโครงการ บ้านทั้งหมดถูกจัดเรียงตามแนวเหนือ-ใต้ ประกอบกับพื้นที่ด้านหลังเป็นภูเขา ด้านหน้าก็ใกล้กับทะเล ทำให้พื้นที่ตรงนี้กลายเป็นเส้นทางไหลเวียนของอากาศอย่างดี
ปฏักวิลล่า บ้านพร้อมคุณภาพระดับพรีเมี่ยม
ด้วยรูปแบบบ้านโมเดิร์นที่เน้นอิงด้านประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก การออกแบบโครงสร้างต่าง ๆ ภายในจึงปรับเปลี่ยนไปจากประเพณีนิยมในแบบเดิม ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน อย่างที่อดีตแบบบ้านส่วนใหญ่จะมีฝ้าเพดานสูงเพียง 2 เมตรกว่า แต่สำหรับบ้านปฏักวิลล่า พรีเมี่ยม ทาวน์โฮมแล้วมีการขยายเพิ่มขึ้นเป็น 3.10 เมตร ซึ่งช่วยให้เกิดความรู้สึกโล่ง โปร่งสบาย และเอื้อต่อการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในแบบแนวตั้งได้หลากหลายมากขึ้น
Life is perfect @ Perfect life
Perfect life เป็นโครงการบ้านเดี่ยวกลางเมืองย่านสามกอง-บายพาส ทำเล ที่โดดเด่นเรื่องความสะดวกในการเดินทาง ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ฯลฯ แต่ตัวโครงการก็อยู่ในพื้นที่ไม่ติดถนนใหญ่ทำให้ที่อยู่อาศัยเงียบสงบและไม่พลุกพล่านภายในพื้นที่ 105 ไร่ จำนวน 231 ยูนิต
ไพร์มเพลสทาวน์ เราคิด…ให้คุณคุ้มกว่า
ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังอีกแห่งเข้ามาแข่งขันในตลาดอสังหาฯ ภูเก็ตกับ ‘ไพร์มเพลสทาวน์’ สังคมคุณภาพย่านป่าคลอก มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink