HOTEL

Phuket Marine Poshtel ที่พักแนวใหม่ เอาใจวัยฮิปส์
สำหรับธุรกิจน้องใหม่ของนิกร มารีนกรุ๊ป ภายใต้ชื่อ Phuket Marine Poshtel นั้น ตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการมาก็ได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ซึ่งที่นี่มีห้องพักหลายรูปแบบให้เลือกพัก ทั้งห้องประเภทเตียงเดี่ยว (King size bed) ที่มีจำนวนถึง 17 ห้อง และประเภทห้องพักแบบรวม (Dormitory) จำนวน 36 เตียง หรือหากจะมากันทั้งครอบครัว ก็ยังมีห้องแบบ Family หรือห้อง Marine Signature
พิมพ์นารา บูติค โฮเต็ล
‘พิมพ์นารา บูติค โฮเต็ล’ โรงแรมไอเดียดี แหวกแนวทั้งทำเลที่ตั้ง อย่างการเปิดห้องพักให้บริการอยู่ภายใน ‘จังซีลอน’ ศูนย์การค้าชั้นนำของเกาะภูเก็ต และการตกแต่งภายในสไตล์เก๋ที่เชิญศิลปินชั้นนำระดับประเทศกว่า 13 ท่าน
Pagoda Design… บริษัท Turkey Interior บนเกาะภูเก็ต
จากภาพเมืองท่องเที่ยวที่มีผู้คนทั่วทุกมุมโลกเดินทางเข้ามาพักผ่อนจำนวนมาก ปัจจุบันเกาะภูเก็ตยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่กำลังบูมในเรื่อง Real Estate มากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศด้วย โดยดูได้จากจำนวนโครงการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภท ทั้งโรงแรม รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศ บ้านจัดสรร ที่ผุดขึ้นอย่างนับไม่ถ้วนในช่วงไม่กี่ปีมานี้
ชาร์ตแบตเตอรี่ชีวิต ที่เกาะยาวใหญ่วิลเลจ
เกาะยาวใหญ่วิลเลจ ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวที่เกาะยาว โดยหันหน้าที่พักไปทางอ่าวพังงา และหมู่เกาะพีพี โดยตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดที่ยาวกว่า 400 เมตร สะท้อนแสงของท้องทะเลสะอาดสวยงาม รีสอร์ทนี้เป็นหนึ่งในสถานที่สงบเงียบที่สุด คุณจะได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวในบังกะโล Deluxe ที่กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สระว่ายน้ำ ห้องสมุด และศูนย์กิจกรรม
พลัส… เพิ่มด้านบวกให้ชีวิต
ฉีกกรอบคอนโดฯ แบบเดิมที่คุณคุ้นเคย กับพลัสโครงการ 2 ที่พร้อมให้คุณสัมผัสทุกแง่มุมของคอนโดฯ ดีไซน์ล้ำในราคาเบาๆ สมกับคำโฆษณาของดาราสาว ‘แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์’ ในอิริยาบถเปื้อนยิ้มคู่กับอาคารคอนโดมิเนียมดีไซน์โฉบเฉี่ยวมีสไตล์ ที่ว่า ‘พลัสโครงการ 2 ความพิเศษที่คุ้มค่าสำหรับแพน’
อนันตรา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรม อนันตรา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมในเครืออนันตรา ซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังและมีอยู่ตามสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกมากมาย เช่น มัลดีฟส์ อาบูดาบี และบาหลี ปัจจุบันอยู่ภายใต้การดูแลของคุณ มาร์ค ไฮฮร์ ผู้จัดการทั่วไปวัยสี่สิบต้น ๆ ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการงานบริการทั่วโลกมานานกว่า 26 ปี
ทิวสนบังกะโล ธุรกิจริมหาด
บังกะโลไม้ที่ออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติสไตล์ตะวันตกทั้ง 12 หลัง รายเรียงอยู่ตามหาด มี 2 หลังติดริมหาด ขณะที่อีก 10 หลังอยู่ถัดไปอีกนิด ในระยะใกล้ ๆ ที่หากนึกอยากมาหาดก็เดินยังไม่ทันเหนื่อย
The Sky Hotel … Dream Hotel
แม้จะเพิ่งเป็นที่รู้จักของคนภูเก็ตได้ไม่นาน แต่ใครก็ตามที่เคยได้มาพักในโรงแรมแห่งนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ประทับใจในรูปแบบห้องพักและการบริการที่แตกต่างแต่ลงตัวของโรงแรมแห่งนี้ไม่น้อยไปกว่าการเลือกพักริมทะเล
โรงแรมทวินอินน์
โรงแรมใจกลางเมืองสไตล์ไทย – โมเดิร์น หรูหราในบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวของคุณ ที่นี่บริการห้องพักรองรับผู้มาเยือนกว่า 50 ห้อง ซึ่งทุกห้องได้รับการออกแบบตกแต่งเป็นอย่างดี
โรงแรมศรีราชภัฏภูเก็ต
โรงแรมราคาสบายกระเป๋า ตั้งอยู่ในบริเวณมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ซึ่งเปิดให้บุคคลภายนอก รวมถึงข้าราชการสามารถเข้ามาใช้บริการ ได้เหมือนโรงแรมทั่วไป
บ้านสุวัณณ์ทวี
เซอร์วิสอพาร์ทเมนต์และโรงแรมกลางเมืองภูก็ต ที่มาพร้อมกับความเก๋ไก๋สไตล์บูติค รีสอร์ท โอบล้อมด้วยบรรยากาศแห่งความเป็นส่วนตัว ที่ร่มรื่นด้วยความเป็นธรรมชาติจากแมกไม้นานาพันธุ์
ศรีพันวา (Sri Panwa)
X-29 เรสซิเดนซ์วิลล่าหลังใหม่ของโครงการศรีพันวา ตั้งอยู่บริเวณทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต บนท้องทะเลอันดามัน เรสซิเดนซ์วิลล่าหลังใหม่นี้มีถึง 4 ห้องนอน มีเนื้อที่ใช้สอยกว่า 1,600 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลคอนเทมเพอรารี่
เปิดตัวคอนโดหรู เดอะไลท์ สวนหลวง
เปิดตัวโครงการ คอนโดมิเนียม ระดับมาตรฐาน ใจกลางเมือง บนทำเลธรรมชาติย่านสวนหลวงมองเห็นวิวกลางเมืองภูเก็ต วิวธรรมชาติของสวนหลวง และ อ่าวสะพานหิน
ภารีสา ดินแดนแห่งสรวงสวรรค์
เข้าสู่ส่วนของวิลล่าทั้ง 49 หลังกันบ้าง… ไม่เพียงแค่กลมกลืนกับธรรมชาติ ภารีสายังปรุงแต่งด้วยกลิ่นอายความเป็นภาคใต้ลงในวิลล่าแต่ละหลังอย่างชัดเจน “เราอยากให้ที่นี่เป็นเหมือนบ้านอีกหลังที่ลูกค้ามาสร้างไว้ที่ภาคใต้”
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink