CONDO & APARTMENT

เขารัง เพลส ห้องพักสบาย สไตล์โรงแรม
“ห้องพักรายเดือนทั่วไป ส่วนใหญ่จะเป็นห้องเปล่า ๆ แต่ที่นี่มีครบ ทั้งทีวี แอร์ ตู้เย็น และมีบริการแบบที่โรงแรมมีให้ทุกอย่าง เช่น บริการซักรีด รถแท็กซี่ บริการนำเที่ยว ส่วนห้องพักรายวันเราก็มีน้ำดื่มตั้งไว้ให้ในห้อง หรือห้องพักรายเดือน ก็จะจัดเซ็ทผ้าปูเตียงไว้ให้เรียบร้อย แตกต่างจากที่อื่นที่ลูกค้าจะต้องจัดการเอง และเมื่อลูกค้าย้ายออกจึงค่อยนำผ้าปูเตียงมาคืน เรียกว่า หิ้วกระเป๋าใบเดียว ก็เข้าอยู่ได้เลย”
"เดอะ ไลต์ คอนโด" เปิดห้องชุดให้เช่าตอบโจทย์คนภูเก็ต
เมื่อไม่นานมานี้ทาง ‘เดอะ ไลต์ คอนโด’ อาคารสูง 15 ชั้นแห่งนี้ได้เปิดห้องชุดให้เช่าทั้งรายเดือนและรายสัปดาห์อย่างเป็นทางการ ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์รอบเมืองภูเก็ต
มองอสังหาฯ .... ผ่านตา เจแอลแอล
ภูเก็ต ในวันนี้ อาจจะไม่ใช่สาวน้อยบริสุทธิ์เช่นเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา การเติบโตของภูเก็ตผ่านช่วงร้อนและหนาวจนก้าวเข้าสู่วัยสาวใหญ่ ที่ปัจจุบันก็ยังคงเนื้อหอมดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนให้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แต่การจะช่วยให้ภูเก็ตคงสภาพสาวใหญ่เนื้อหอมอยู่ได้นานแค่ไหนนั้น ...เชื่อว่า หลายคนคงมีคำตอบอยู่ในใจแล้ว
เดอะฟิวเจอร์ คอนโดมิเนียม
‘เดอะฟิวเจอร์ คอนโดมิเนียม’โครงการที่พักอาศัยสำหรับอนาคต ตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมืองภูเก็ต ริมถนนเจ้าฟ้านอก ฝั่งตรงข้ามห้างพร้อมพันธ์ ทำเลทองที่ให้คุณสามารถเข้าถึงทุกสถานที่สำคัญ ๆ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย เพียงไม่กี่นาทีก็สามารถเดินทางไปชอปปิ้งยังห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้ไม่ยาก ยิ่งไปกว่านั้นในอนาคตข้างหน้าทำเลตรงนี้จะใกล้กับสถานพยาบาลเอกชนอีกแห่งด้วย
Sea breeze Mansion
‘ซีบรีส แมนชั่น’บริการห้องพักทั้งรายวัน และรายเดือน ตลอด 24 ชั่วโมง เปิดบริการมากว่า 5 ปี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สะอาด และปลอดภัย ในราคาย่อมเยา ตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่ายสบายตา ในบรรยากาศปลอดโปร่ง โล่ง สบาย เน้นความเงียบสงบ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต
PATRA MANSION ความสุขใจกลางเมือง
ภัทรแมนชั่น อพาร์ทเมนต์ที่เน้นด้านการบริการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้านสถานที่ที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เช่นกันเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว มุมมองจากด้านระเบียงห้องพัก คือ เขารังให้ความสุขกับมุมมอง เขียวๆของธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำที่ให้คุณได้ทำกิจกรรมยามว่าง ในวันหยุดพักผ่อน สระว่ายน้ำที่มีทั้งสระผู้ใหญ่ และของเจ้าตัวเล็ก ให้สนุกสนานกันแบบครอบครัว
Sleep Sheep Hostel
“Sleep Sheep Phuket Hostel” เป็นที่พักรูปแบบใหม่ ตกแต่งด้วยแนวคิดของการพักอาศัยอันอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มุ่งเน้นให้บริการกับนักท่องเที่ยวผู้ซึ่งมองหาความคุ้มค่าอย่างมีสไตล์ ด้วยการออกแบบที่มีกลิ่นอายของเอเชียผสมผสานกับการตกแต่งภายในที่ทันมัยสไตล์โมเดิร์น จึงกลายเป็นที่พักสุดเก๋ที่คุณสามารถจ่ายได้
The Crystal Lake
เบื้องหน้าก็จะมองเห็นตัวบ้านหลังสีขาวหลายหลังเรียงไปตามโค้งทะเลสาบที่ส่องประกาศประดุจแสงแห่งคริสตัลเม็ดงาม ส่วนด้านหลังจะเป็นทิวทัศน์ภูเขาสูงที่ทอดยาวไปตามเส้นขอบฟ้า
waterjade..health land resort & spa
ที่พักสวยบรรยากาศสบายท่ามกลางบึงน้ำอันเงียบสงบ ที่พร้อมมอบความสุขสบายในวันพักผ่อนแก่คุณ ด้วยห้องพักสไตล์ทรอปิคอล-บาหลี ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออกได้อย่างลงตัว
Rommanee @9 Be My Guest
หากคุณกำลังมองหาที่พักอยู่บนย่านเมืองเก่าของภูเก็ตและไม่พลาดที่จะเดินชมหรือเก็บภาพความสวยงามของสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส อันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองภูเก็ตต้องที่นี่กับ Rommanee @9 Be My Guest เกสต์เฮาส์ เปิดใหม่ใจกลางซอยเล็กๆแต่มีชื่อเสียงในย่านถนนสายวัฒนธรรม (ถ.ถลาง) ดัดแปลงจากตึกเก่า ให้มีมนต์เสน่ห์ สีสันและเอกลักษณ์ เป็นของตัวเอง
ภูเก็ต เซ็นเตอร์ อพาร์ทเม้นต์
ถ้าอยากหาที่พักใจกลางเมืองภูเก็ต ที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิกแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ ชื่อว่า “ภูเก็ต เซ็นเตอร์ อพาร์ทเม้นต์”
ไอดิน บูติค รีสอร์ท
กระท่อมกลมสีขาว ภายในแอบแฝงความฮิปด้วยสีสันสดใสในสไตล์แตกต่างกันไป พร้อมมีระเบียงนอนนับดาวท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก
ถูก สบาย สไตล์ "เกสท์เฮาส์" กลางเมืองภูเก็ต
ขอแนะนำเกสท์เฮาส์ดีๆ มาฝากเพื่อจะได้เป็นไกด์นำทางสู่การพักผ่อนราคาประหยัด แต่ความสะดวกสบายไม่เป็นรองใคร
บ้านอิงธารรีสอร์ท
อิงแอบกับธรรมชาติและลำธารที่ต้นสายมาจากน้ำตกโตนปริวรรตอันสวยงาม พร้อมมีกิจกรรม adventure มากมายที่รอให้คุณมาสัมผัส
Goodday mansion
เซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ เปิดใหม่บนถนนวิชิตสงคราม (สายกะทู้) ห้องพักจำนวน 80 ห้อง ทุกห้องใช้ระบบคีย์การ์ด ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in สไตล์โมเดิร์น
ดีบุกอพาร์ทเม้นต์
อพาร์ทเม้นต์เงียบสงบ เน้นความเป็นส่วนตัว ในทำเลย่านธุรกิจของเมืองภูเก็ต ใช้การตกแต่งในแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีที่ดูสะอาดและสบายตา ให้ผู้มาเยือนรู้สึกได้ถึงการพักผ่อนในบรรยากาศแบบปลอดโปร่งโล่งสบาย
ภูคีตา
เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์กึ่งโรงแรมสไตล์ใหม่ในแบบโมเดิร์นบูติก บนพื้นที่พักผ่อนแสนสบายไม่ไกลจากตัวเมือง ที่นี่ใช้การตกแต่งแบบผสมผสานระหว่าง modern และ contempolary โดยใช้โทนสีเรียบง่ายอย่างสีขาว
ไอส์แลนด์ ทาวน์ แมนชั่น
ห้องพักเรียบง่ายท่ามกลางความจอแจของสังคมเมือง ในซอย เล็กๆ อย่างซอยแสนสุข ที่เปิดบริการ แก่นักเดินทางทั้งแบบรายวัน และรายเดือนมากว่า 15 ปี
Forty-three @ talang rd.
บูติกเกสต์เฮาส์ แนวอินดี้... โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันของแต่ละห้อง ซึ่งออกแบบสร้างสรรค์โดยเจ้าของและผองเพื่อน ที่แต่ละคนล้วนไอเดียบรรเจิด สร้างสรรค์ชิ้นงานในแต่ละห้องได้อย่างสุดอารมณ์ จนก่อเกิดเป็นงานศิลป์ที่สร้างเสน่ห์ให้กับเกสเฮาส์
4 อพาร์ตเม้นต์น่าอยู่
ถูกใจแน่สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักสบาย ๆ เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกล่ะก็ ลองคลิ๊กเข้าไปดูกันเลย
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink