ร้าน The Tent
The Tent ร้านขนมและเครื่องดื่มเปิดใหม่ ที่นำเสนอคอนเซปต์เก๋ ๆ อย่างเต็นท์แคมป์ โดดเด่นด้วยเต็นท์ขนาดน่ารักให้ลูกค้าได้เข้าไปน......
The Balcony Cafe’ & Internet
The Balcony Cafe&rsqou; & Internet เป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่ในโรงแรมดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา บริการอาหารตั้งแต่มื้อเที......
WORK Cafe
WORK Cafe ร้านคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ตอบโจทย์วัยรุ่นและวัยทำงานสุด ๆ ด้วยทำเลที่ตั้งที่แวะไปได้สะดวก เพราะตั้งอยู่บนชั......
IN A POT-BUDAE JJIGAE
ร้านอาหารเปิดใหม่สไตล์เกาหลี บนถนนรัษฎา ที่จะมากระตุกต่อมความเป็นเกาหลีในตัวคุณ แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ร้าน IN A POT- BU......
Tablespoon Cafe
หากกำลังมองหาร้านนั่งชิลล์เหมือนได้นั่งริมทะเล แต่ไม่อยากไปไกลจากตัวเมืองแล้วละก็ ไม่ควรพลาดร้าน Tablespoon Cafe ร้านอาหารสไต......
Apostrophe’ cafe & atelier
คาเฟ่เล็ก ๆ จากความฝันของเจ้าของร้านที่อยากมีร้านเป็นของตัวเอง จนได้โอกาสหลังจากสั่งสมประสบการณ์การทำงานในร้านกาแฟและครัวโรงแ......
Gallery Cafe by Pinky สาขาฉลอง
จากจุดเริ่มต้นของร้านกาแฟเล็ก ๆ ในตัวเมืองภูเก็ต ขยายตัวออกมาเป็นร้านอาหารสไตล์ยุโรป Gallery Cafe by Pinkyสาขาฉลอง ให้คุณได้ล......
Chou Chou Deli Shop
ร้านเบเกอรี่ลุคใหม่สไตล์ฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยเบเกอรี่สดใหม่ เน้นวัตถุดิบชั้นเลิศบวกกับเชฟฝีมือเยี่ยม ที่คอยรังสรรค์เบเกอรี่หลา......


MOVENPICK Ice Cream Parlor, Amata, Patong
ไอศกรีมหลากรสต้นตำรับจากสวิตเซอร์แลนด์ ถูกนำมาเสนอให้กับไอศกรีมเลิฟเวอร์ ณ ร้านไอศกรีมแบบบูทิค Movenpick ice cream สาขาที่ 6 ...
ทุ่งคากาแฟ
ร้านอาหารพื้นเมืองของจังหวัดภูเก็ต ในบรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติบนยอดเขารัง...
Cafe’@home
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟไปพร้อมกับบรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางสวนสวย เราขอแนะนำร้าน Cafe’@home บริเวณป่าคลอก ซึ่งตัว...
Pancake Corner
Pancake Corner ร้านอาหาร และคาเฟ่ น้องใหม่ของเกาะภูเก็ต ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้ว ว่าเป็นมุมสบาย ๆ สำหรับรับประทานแพนเค้ก โดยแพนเ...
ร้านเจ กิ่งหลิว
ความอร่อยระดับเชฟโรงแรมที่ชอบสร้างสรรค์อาหารเจใหม่ๆ ออกมาเอาใจคนกินเจมากว่า 2 ปี เป็นร้านอาหารเจสไตล์นานาชาติ...
ร้านอาหารเจ โยโภชนา
ร้านอาหารเจเก่าแก่อายุกว่า 15 ปี ที่เปิดขายตลอดทั้งปีไม่มีวันหยุด เพื่อรองรับคนที่กินเจตลอดชีวิต หรือคนที่กินเจเป็น...
ร้านน้องเจ
ร้านน้องเจ เป็นร้านอาหารเจเก่าแก่ ที่อยู่เคียงคู่ชาวภูเก็ตมาร่วม 12 ปี ปัจจุบันเป็นรุ่นที่ 2 ที่สืบทอดกิจการ เพื่อส...
ร้านอาหารเจ ดอกบัว
ร้านเจดอกบัว ได้รับความนิยมจาก ผู้รักสุขภาพชาวภูเก็ต มาเป็นเวลา 7 ปี โดยให้บริการอาหารเจเพื่อสุขภาพ ทั้งอาหารไทย อา...ขี้มอด
ขี้มอด หรือขนมชมดาว ขนมพื้นบ้านโบราณของทางใต้ที่นิยมทำ และรับประทานกันมากในสมัยก่อน......
ฉ้ายถาวโก้ย
ฉ้ายถาว หมายถึง ผักกาดหัว หรือหัวไชเท้า โก้ย หมายถึง ฟู หรือ ขนมสด ฉ้ายถาวโก้ย จึงหมายถึงขนมหัวไชเท้า หรือขนมที่ทำมากจากหัว......
ซีกั๊วโก้ย
ซีกั๊ว หมายถึง แตงโม โก้ย หมายถึง ฟู หรือ ขนมสด เพราะฉนั้น ‘ซีกั๊วโก้ย’ จึงหมายถึงขนมแตงโม หรือขนมแตง อาจจะเป็นเพราะว่ามีรู......
กี่จ่าง
กี่จ่าง เป็นขนมที่ไม่มีไส้ มีรสหวานนิด ๆ ที่ได้จากข้าวเหนียวและมีกลิ่นหอมจากใบไผ่ที่ใช้ห่อขนมเป็นรูปทรงสามเหลี่ยม......
ฮวดโก้ย
ฮวด หมายถึง เจริญงอกงาม โก้ย หมายถึง ฟู หรือ ขนมสด เมื่อสองคำมารวมกันจึงให้ความหมายดี ๆ ที่เป็นสิริมงคลว่า "ขนมแห่งความเจริ......
ปุ๊นเตโก้ย
ร้านปุ๊นเตโก้ย เป็นร้านที่ทำขนมสดพื้นเมืองสูตรโบราณหารับประทานได้ยากในจังหวัดภูเก็ต สูตรทั้งหลายเหล่านี้ ได้รับการสืบทอดจากรุ......


Copyright© 2005 - 2017 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink