ปลุกฝันวันเสาร์ของคุณที่ Saturdays Condo
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share


    คุณเคยมีความฝันหรือไม่? หากคำตอบคือ “มี” แล้วคุณเคยทำให้ความฝันนั้นกลายเป็นจริงหรือยัง แต่เราเชื่อแน่ว่าคุณผู้อ่านทุกคนต้องมีความฝันที่อยากเป็น อยากทำ แต่ด้วยเหตุผลในการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ การงานที่เร่งรัด การเงินที่จำกัด ทำให้หลาย ๆ คนต้องหยุดพักการเดินทางตามความฝันเหล่านั้นเอาไว้ก่อน เพื่อรับผิดชอบภาระหน้าที่ตรงหน้าให้ดีที่สุดเสียก่อน แล้วจะมีสักกี่คนที่ได้ทำตามความฝันที่เคยคิดไว้ให้สำเร็จบ้าง...

    จากคำถามยอดฮิต สู่แนวคิดการสร้างคอนโดฯ สุดฮิปจาก ดิ แอทติจูด คลับ แบรนด์คุณภาพของชาวภูเก็ต ที่ส่ง Saturdays Condo มาเอาใจนักคิดนักฝันทั้งหลาย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการปลุกความฝันของหลาย ๆ คนให้เป็นจริงอีกครั้ง

    คุณกนกพรรณ ปรานวีระไพบูลย์ หรือคุณขวัญ ผู้อำนวยการฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ดิแอทติจูด คลับ จำกัด กล่าวถึงความเป็นมาของโครงการที่ให้ความสำคัญกับวันเสาร์ ซึ่งเป็นหยุดพักผ่อนของใครหลายคน ว่า “วันเสาร์ เป็นวันหยุด ของหลาย ๆ บริษัท รวมถึง ดิ แอทติจูด คลับด้วย เราให้พนักงานหยุดงานวันเสาร์ และอาทิตย์ เพื่อทุกคนจะได้มีเวลาไปทำในสิ่งที่ตัวเองฝันไว้ วันเสาร์เป็นวันหยุด แต่เป็นวันหยุดที่ทุกคนจะหยุดจากการทำงานประจำ และมีเวลาไปทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ ที่ตัวเองฝัน ซึ่งปกติวันเสาร์จะเป็นวันที่ครอบครัวของขวัญ จะไปทำกิจกรรมร่วมกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นไปถ่ายรูป ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ วาดรูป ส่วนวันอาทิตย์ก็พักผ่อน เพื่อเตรียมตัวสำหรับทำงานในเช้าวันจันทร์ วันเสาร์จึงเป็นวันที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ และพลังในการขับเคลื่อนชีวิต จึงเป็นที่มาของชื่อ Saturdays Condo ค่ะ”  

    Saturdays Condo เกิดขึ้นเพื่อเจาะตลาดกลุ่มผู้บริโภคผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัยที่เหมาะสมสำหรับการใช้ชีวิต ในวันสุดสัปดาห์ (Weekend Home) เป็นคอนโดมิเนียมแนวราบรูปแบบใหม่ ที่ผสมผสาน ความลงตัวระหว่างข้อดีของการแชร์พื้นที่ส่วนกลาง ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนสคลับ ห้องสมุด ตลอดจนร้านอาหารแนวบริสโทร คาเฟ่ หรือสปาที่มีมาตรฐานสูง กับรูปแบบส่วนยูนิตที่พักอาศัย ที่มีมาตรฐานคุณภาพเดียวกับวิลล่า ทั้งเรื่องของความประณีตในการตกแต่ง การเลือกใช้วัสดุที่มีเอกลักษณ์ มิติความสูงของห้องที่สูงถึง 3 เมตร ซึ่งสูงกว่ามาตรฐานบ้านเดี่ยวทั่วไป การติดตั้งกระจกใสสูงถึงเพดานเพื่อให้แสงธรรมชาติส่องเข้าถึงทุกห้อง ซึ่งเป็นการฉีกกฎเกณฑ์เดิม ๆ ในการสร้างคอนโดฯ ที่เน้นผลกำไรเพียงอย่างเดียว แต่ Saturdays Condo กลับคิดต่าง และกล้าที่ให้สิ่งต่าง ๆ กับผู้อยู่อาศัยมากกว่านั้น ภายใต้แนวคิดของโครงการ Saturdays “A simple change makes all the difference” การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย ที่ทำให้เกิดความแตกต่างที่มากกว่า

    “Saturdays เป็นคอนโดฯ ที่สามารถอยู่อาศัยได้จริง การตกแต่งในทุก ๆ ส่วน ผ่านกระบวนการคิดมาแล้วแทบทั้งสิ้น คือผู้อยู่อาศัยไม่จำเป็นจะต้องไปแต่งเติมอะไรอีก เพราะทุก ๆ อย่างที่เราให้ไปนั้น เราเลือกมาแล้วว่า สามารถใช้งานได้จริง อยู่อาศัยได้จริง อย่างเพดานที่สูงถึง 3 เมตร ทำให้อยู่แล้วรู้สึกสบาย โปร่ง หรือจะเป็นการตกแต่งห้อง ที่ทีมสถาปนิก และทีมออกแบบภายในออกแบบทุกอย่างไว้ให้พร้อมอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว เป็นการสร้างความภูมิใจให้กับเจ้าของห้องอีกทางหนึ่ง”

    นอกจากความสะดวกสบายในการใช้พื้นที่อยู่อาศัยได้จริงที่ได้กล่าวไปแล้ว ในแต่ละยูนิตยังโดดเด่นไปด้วยพื้นที่พิเศษคือ ห้องเติมฝัน (Dream Space)’ ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับพัฒนาแรงบันดาลใจของผู้อยู่อาศัย ที่เปลี่ยนจากความฝันของแต่ละคนไม่ให้เป็น แค่ในฝันอีกต่อไป... เหมือนกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า Sleep less, dream more” คือวันเสาร์นอนให้น้อยลง เพื่อมีเวลาทำความฝันนั้นให้กลายเป็นจริงมากขึ้น อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าวันเสาร์วันที่เหมาะแก่การสรรค์สร้างสิ่งดี ๆ ต่าง ๆ มากมาย ห้องเติมฝันแห่งนี้ จึงเป็นอีกเวทีที่เปิดโอกาสให้เจ้าของห้องได้เนรมิตฝันของตนให้เป็นจริง

    โครงการ Saturdays เป็นโครงการส่วนขยายต่อเนื่องจากโครงการพูลวิลล่าในเครือ ดิ แอทติจูด คลับ ซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านไสยวน หาดในหาน ตำบลราไวย์ จังหวัดภูเก็ต ย่านที่เป็นที่ยอมรับว่าเหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตในช่วงวันหยุด ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดในหาน หาดราไวย์ หรือท่าเรือไปเกาะต่าง ๆ แหล่งรวมผลผลิตวัตถุดิบประกอบอาหารจากธรรมชาติ ทั้งจากทะเลและฟาร์ม ย่านร้านอาหารโฮมเมดจากนานาประเทศ ย่านที่มีศิลปินสร้างสรรค์ศิลปะ อาร์ตแกลเลอรี่มากมาย มีกีฬาหลากประเภท ตลอดจนกิจกรรมจุดประกายแรงบันดาลใจแทรกตัวอยู่ในชุมชนจนเป็นเสน่ห์ดึงดูดทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

    “การพัฒนาพื้นที่ดิน เกือบ 7 ไร่ กับ จำนวนยูนิตเพียงแค่ 119 ยูนิต ถือว่า Saturdays เป็นโครงการพักอาศัยที่หนาแน่นต่ำมากโดยก่อนออกแบบทางบริษัทได้ สำรวจ วิจัย วิถีชีวิต ของคนรุ่นใหม่กลุ่มเป้าหมาย (The New VIP) มาประกอบกับความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ ก่อสร้าง ยูนิตที่เป็นเอกลักษณ์ น่าภูมิใจ ของผู้ที่ได้เป็นเจ้าของ อันเป็นจุดแข็งเสมอมาของ ดิแอทติจูด คลับ”


    ซึ่งเอกลักษณ์ที่กล่าวมานั้น ถูกออกแบบเป็น 5 รูปแบบแตกต่างกันตามบุคลิกพิเศษของกลุ่มเป้าหมายได้แก่

    Live (57 ตารางเมตร) เป็นยูนิตแบบหนึ่งห้องนอน ที่มีขนาดใหญ่ แบ่งพื้นที่ใช้สอยให้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า     เพิ่มมุมเติมฝันให้ทำกิจกรรมสำหรับวันเสาร์ เหมาะสำหรับหลีกหนีความวุ่นวายเพื่อการพักผ่อนหรือพักอาศัยได้อย่างลงตัว

    Learn (84 ตารางเมตร) ยูนิตแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่ทั้ง 2 ห้องนอนจะมีระเบียงขนาดใหญ่     เพื่อใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวในแต่ละห้อง มีแสงธรรมชาติเข้าถึงทุกพื้นที่ในห้อง รวมถึงห้องน้ำ

    Love (80 ตารางเมตร) ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มีการออกแบบเหมาะสำหรับคู่รัก ในห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำที่มีขนาดกว้าง     เพิ่มความโรแมนติกด้วยอ่างอาบน้ำต่อเนื่องกับห้องนอน และทั้ง 2 ห้องนอนมีขนาดใหญ่ พร้อมมีพื้นที่เติมฝันและมีห้องนั่งเล่น ห้องครัวที่มีสัดส่วนลงตัว

    Let (88 ตารางเมตร) ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่ออกแบบให้แตกต่าง โดยสามารถแยกใช้พื้นที่เป็น 2 ยูนิตได้ ห้องนอนแต่ละห้องมีทางเข้าส่วนตัวจากโถงทางเดินเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและสามารถแยกใช้ได้กรณีที่ต้องการปล่อยเช่าห้องใดห้องหนึ่ง

    Lux (95 ตารางเมตร) เป็นยูนิตที่มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุดของโครงการ ออกแบบให้ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่น เปิดโล่งถึงกันเป็นพื้นที่ใหญ่ ต่อเนื่องด้วยห้องสร้างฝัน และมีระเบียงยาวต่อเนื่องกันเป็นตัวแอล ทุกพื้นที่ใช้สอยได้ออกแบบให้เหมาะกับคนยุคใหม่

    สำหรับผู้ที่มองหาโอกาสการลงทุนในโครงการที่มีคุณภาพและได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่คุ้มค่า จากราคาเริ่มต้นเพียง ยูนิตละ 3.7 ล้านบาท  ต่อไปโครงการ Saturdays จะได้รับการบริหารเหมือนโรงแรมที่มีลักษณะแบบ Design Service Apartment ผู้ซื้อจะเปรียบเสมือนเป็นเจ้าของโรงแรม ที่จะสร้างความภาคภูมิใจในการเป็นเจ้าของยูนิต นอกเหนือจากที่ได้รับการการันตีผลตอบแทน 5 ปี เฉลี่ย 6% ต่อปี  ภายใต้การบริหารโดยบริษัท ทูวิลล่าส์ ฮอลิเดย์ จำกัด บริษัทในเครือของ ดิ แอทติจูด คลับ จะได้สิทธิการพักฟรีต่อปีตามที่บริษัทกำหนด และสิทธิการพักฟรียังสามารถแลกใช้บริการที่พักวิลล่าทุกแห่งที่บริหารงานภายใต้บริษัททูวิลล่าส์ ฮอลิเดย์ และมีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายจากบริษัทในเครือ ดิ แอทติจูด คลับ เช่น Foto Hotel, Blu Monkey, No.12, RDM, Lemon Rabbit เป็นต้น ซึ่งเป็นผลประโยชน์ที่คุ้มค่าและแตกต่างจากโครงการคอนโดมิเนียมทั่วไป

    ลองเข้ามาสัมผัสความแตกต่างของ Saturdays Condo ที่พร้อมให้คุณมากกว่าคำว่าที่อยู่อาศัย ความฝันที่คุณอาจเคยหลงลืม จะกลับมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณอีกครั้ง


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink