นัมเบอร์ ทเวลฟท ผู้สร้างเอกลักษณ์อันโดดเด่นแก่บ้านคุณ
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share


    คอลัมน์อสังหาริมทรัพย์ฉบับนี้ จะนำคุณผู้อ่านไปรู้จักกับอีกหนึ่งบริษัทคุณภาพ ‘นัมเบอร์ ทเวลฟท’ บริษัทที่ 12 ในเครือ ดิ แอดติจูด คลับ ภูเก็ต ซึ่งเป็นเครือที่ต่อยอดมาจาก บริษัท รูฟ จำกัด ที่มีผลงานออกแบบโรงแรม และหลายโครงการในจังหวัดภูเก็ต และได้เริ่มก้าวสู่ธุรกิจอสังหาฯ และโรงแรม ทำให้ก่อตั้งบริษัทอื่น ๆ ตามมา รวมกันเป็น ดิ แอดติจู คลับ ซึ่งนัมเบอร์ ทเวลฟท ก็เป็นบริษัทหนึ่งในเครือ ซึ่งเราได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณสุนทร อาราษฎร์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด เป็นผู้นำเราไปรู้จักกับแบรนด์นี้มากขึ้น

    “นัมเบอร์ ทเวลฟทเป็นทีมงานที่แตกสาขามาจากทีมงานของบริษัท รูฟ จำกัด ก่อนหน้านี้เราได้ทำงานเกี่ยวการออกแบบมาก่อน และมีการออกแบบโครงการบ้าน และอสังหาฯอื่น ๆ เพื่อจำหน่าย รวมไปถึงการออกแบบโครงการอื่น ๆ นอกเหนือจากในเครือ และยังมีการดูแลเกี่ยวกับโรงแรม ซึ่งในการออกแบบ และตกแต่งภายโครงการเหล่านั้น เราได้มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์รูปแบบต่าง ๆ ในการตกแต่งห้องตัวอย่าง หรือห้องพักของโรงแรม และวิลล่าที่เราขายอยู่แล้ว ซึ่งเสียงตอบรับค่อนข้างดี เรามองว่าเราควรที่จะเข้าถึงลูกค้ารายใหม่ ๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งที่เป็นโครงการ และลูกค้า walk-in ด้วยการออกแบบที่เริ่มตั้งแต่โครงสร้าง ตกแต่งภายใน ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์  ตามแนวคิด One Stop Stylish เราจึงมีความคิดว่าจะนำจุดเด่น และความเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้น ออกมาให้โครงการอื่น ๆ ได้ใช้บ้าง ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ลูกค้าอื่น ๆ ได้รู้จักเรามากขึ้น” คุณสุนทรกล่าว

    ความแตกต่างของนัมเบอร์ทเวลฟท คือนอกจากจะจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ แล้ว ยังมีบริการออกแบบ และตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ของทางบริษัทเองด้วย แต่ที่พิเศษก็คือการนำเอาความเป็นเอเชียเข้ามาร่วมเป็นส่วนผสมหลักในการออกแบบ จึงทำให้ที่นี่มีจุดเด่นที่น่าสนใจกว่าบริษัทออกแบบ และร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ ทั่ว ๆ ไป

    “เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งของเราส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์เอเชีย เพราะเราคิดว่าความเป็นเอเชียนั้น สามารถจัดวางให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์อะไรก็ได้ เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์น และความคลาสสิกได้อย่างลงตัว นัมเบอร์ ทเวลฟท เป็นการให้บริการแบบ One Stop Stylish คือให้บริการตั้งแต่ออกแบบรูปแบบของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ว่าพื้นที่ตรงไหนเหมาะกับการสร้างอะไร และเรายังให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน ซึ่งเป็นหน้าที่หลัก ๆ ของเรา ลูกค้าบางคนอาจจะนึกไม่ออกว่า เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอเชียจะสามารถไปจัดวางกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นอย่างไร ซึ่งในโชว์รูมของเราก็จะมีการจัดเซ็ตเฟอร์นิเจอร์ไว้ เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพชัดเจนขึ้น โดยสินค้าของเรานั้นมีทั้งแบบนำเข้า ออกแบบเอง และปรับแต่งแบบให้เข้ากับความต้องการของลูกค้า”


    นัมเบอร์ ทเวลฟท นั้น เปิดบริษการได้ร่วม 3 ปี แต่ประสบการณ์การทำงานของทีมงานนั้น มีมากกว่า 10 ปี ซึ่งฝากฝีมือไว้ในโครงการอสังหาฯ เด่น ๆ ของจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมโฟโต้โฮเต็ล โครงการไสยวน เอ็สเตท โครงการวิลล่าหรู วิงส์ เป็นต้น

    “ผมว่า ลูกค้าที่เลือกมาใช้บริการเฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งของเรา จะเป็นลูกค้าที่ต้องการความเป็นตัวของเองสูง ต้องการสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับที่อยู่อาศัยของตัวเอง เบื่อความจำเจ และให้ความสำคัญเกี่ยวกับรสนิยม มากกว่าความหรูหรา ความมีสไตล์คือโจทย์หลักที่เราต้องตีให้แตก ซึ่งลูกค้าหลัก ๆ ของเราจะมีทั้งเจ้าของโครงการ เจ้าของวิลล่า หรือเจ้าของบ้าน ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ด้วยประสบการณ์ก่อนหน้านี้ในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น โครงการบ้าน และโครงการอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ เรายังดูแลเกี่ยวกับการออกแบบโรงแรม การตกแต่งภายในโครงการ ทำให้ลูกค้าไว้วางใจเรา” คุณสุนทรกล่าวทิ้งท้าย

    สำหรับคุณผู้อ่านที่สนใจอยากได้เฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งบ้านสไตล์เอเชีย หรืออยากได้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตกแต่งที่พักให้มีรสนิยม ลองเข้าไปชมสินค้า และรับคำแนะนำดี ๆ ได้ที่ นัมเบอร์ ทเวลฟท นะคะ ตั้งอยู่บนถนนบายพาส (ตรงข้ามศูนย์ฮุนได) เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00-19.00 น.

บริษัท นัมเบอร์ ทเวลฟท จำกัด
101/547 ม. 5 ต. รัษฎา อ. เมือง จ. ภูเก็ต 83000
โทร 0 7661 0232

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink