เซนทิโอ เดคคอร์ ตอบทุกโจทย์คุณภาพงานเฟอร์นิเจอร์
Text size:
By Bird of Paradise
Bookmark and Share


    คอลัมน์อสังหาริมทรัพย์ฉบับนี้ พาคุณผู้อ่านมาทำความรู้จักกับบริษัท เซนทิโอ เดคคอร์ จำกัด เบื้องหลังผู้สรรหาเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ เก๋ ๆ ทั้งที่ผลิตในประเทศไทย และจากต่างประเทศ ให้กับโรงแรม รีสอร์ต และโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำมากมาย ซึ่งเปิดบริการมานานกว่า 2 ปี ซึ่งได้ฝากผลงานอันโดดเด่นไว้ให้กับหลายโครงการดังทั่วเกาะภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง เช่น โครงการคอนโดมิเนียมจากแสนสิริ, โรงแรม อมารี คอรัลบีช ป่าตอง, โรงแรมกะตะธานี, โรงแรมเดอะแซนด์ เขาหลัก, โรงแรม โฟโต้ โฮเต็ล ฯลฯ

    บริษัท เซนทิโอ เดคคอร์ จำกัด ก่อตั้งโดย คุณเจตนา ชีวเจริญกุล (เจ)  และคุณพิฑูรย์ หิรัณย์กนกกุล (ตั้ม)  2 เพื่อนสนิทที่เล็งเห็นว่า ถึงแม้จะมีตัวแทนจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์มากมายในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต แต่สำหรับเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสำหรับใช้งานในโรงแรม หรือรีสอร์ตโดยเฉพาะนั้น ยังมีไม่มาก โดยมากก็จะสั่งเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปมาใช้  ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงเหมือน ๆ กัน จึงได้ตัดสินใจหันมาจับธุรกิจด้านนี้ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้าชาวภูเก็ต ที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ดี ๆ ไว้ตกแต่งในโครงการ หรือบ้านพักอาศัย โดยคุณเจ ดูแลฝ่ายการตลาด ตรวจสอบคุณภาพของสินค้า และงานขาย ในขณะที่คุณตั้ม ซึ่งมีประสบการณ์เกี่ยวกับงานสถาปนิก เป็นผู้ดูแลเกี่ยวกับการออกแบบ และการตกแต่งภายใน

    “การแข่งขันบนตลาดเฟอร์นิเจอร์ของจังหวัดภูเก็ตในขณะนี้มีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ เราจึงมุ่งเน้นดูแลคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งบริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะดูแลโครงการทุกโครงการไม่ว่าจะเป็น โรงแรม รีสอร์ต คอนโดมิเนียม อพาร์ทเมนต์ หรือ บ้านพักอาศัย โดยจะจัดหาเฟอร์นิเจอร์ในแบบที่ลูกค้าต้องการควบคู่ไปกับการออกแบบสถาปัตยกรรม ออกแบบตกแต่งภายใน และงานภูมิสถาปัตยกรรม เพื่อส่งเสริมให้โครงการหรือบ้านพักนั้น ๆ ดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ตามโจทย์ที่ลูกค้าให้มา”

    จุดเด่นอีกข้อของเซนทิโอ เดคคอร์ คือ เฟอร์นิเจอร์ทุกตัว จะถูกตรวจสอบคุณภาพ ก่อนส่งมือลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนั้น ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการที่สุด และวัสดุที่นำมาผลิตต้องได้มาตรฐานของ เซนทิโอ เดคคอร์ เท่านั้น

    “การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นของลูกค้า จะขึ้นอยู่กับความชอบ รสนิยม และลักษณะโดยรวมของโครงการ เช่น โรงแรมที่เป็นอาคารไม้เรือนไทย จะเลือกเฟอร์นิเจอร์ไม้ คอนโด รีสอร์ต หรือโรงแรมที่มีสระว่ายน้ำเป็นจุดเด่น จะเลือกเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ที่ทนแดด ทนฝน และใช้งานได้นาน ดังนั้นสินค้าของเราทุกชิ้นจะต้องได้รับการตรวจสอบให้ตรงตามแบบที่ลูกค้าสั่ง และต้องมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ได้ไป เป็นสินค้าที่สมบูรณ์ทุกชิ้นส่วน ซึ่งทางเซนทิโอ เดคคอร์ก็มีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น จึงมั่นใจในมาตรฐานการบริการหลังการขายของบริษัทที่มีต่อลูกค้าได้ สำหรับสินค้าที่เป็นนิยมมากที่สุดในตอนนี้ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากหวายเทียม เพราะทนทาน สวยงาม สามารถเลือกสีและดีไซน์ได้หลากหลาย”


    วัสดุที่นำมาผลิตเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนั้น เป็นวัสดุที่ได้มาตรฐานสากล ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานที่ถูกวิธี เช่นเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง จะใช้วัสดุที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานและทนทานต่อสภาวะภูมิอากาศต่าง ๆ ภายนอก มากกว่าเฟอร์นิเจอร์ในร่ม เป็นต้น

    นอกจากคุณผู้อ่านจะได้เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามไปประดับบ้านเรือนแล้ว ที่นี่ยังให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรม และงานตกแต่งภายในทุกรูปแบบด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า มาที่ เซนทิโอ เดคคอร์ที่เดียวได้ครบทุกอย่างจริง ๆShowroom : 143/184 Boat Plaza , Moo5 , Pracharsamakkee Rd., Rassada , Muang , Phuket 83000
Mobile : 08 8181 2021-22 Tel : 076-526 224 Fax : 076-526 225
E-mail : info@sentiodecor.com
Facebook: www.facebook.com/sentiodecor
www.sentiodecor.com


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink