ยูโร ครีเอชั่นส์ ผู้นำเข้าความสะดวกสบายระดับเวิลด์คลาส
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share


    คอลัมน์อสังหาริมทรัพย์ฉบับนี้ เราจะไปทำความรู้จักกับผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์จากยุโรประดับเวิลด์คลาส ซึ่งรับรองว่าถูกใจผู้ที่พิถีพิถันในการเลือกเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านด้วยตัวเองอย่างแน่นอน หรือจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการพักผ่อนอยู่กับบ้าน และอาจทำให้ผู้ที่กำลังค้นหาความสะดวกสบายนอกบ้าน หันกลับมาใช้เวลาในบ้านมากขึ้น ไปกันค่ะ

    บริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด เริ่มต้นจากธุรกิจจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์บนถนนราชดำริ กรุงเทพมหานคร เมื่อปี พ.ศ. 2539 จนกลายมาเป็นที่รู้จักและยอมรับกันอย่างกว้างขวางในวงการนำเข้าเฟอร์นิเจอร์ ในฐานะผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านเกรดพรีเมี่ยมระดับโลกกว่า 10 แบรนด์ ซึ่งคุ้นเคยเป็นอย่างดีสำหรับผู้ที่หลงใหลในความสบายและสวยงามของเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้ อาทิเช่น Christopher Guy Harrison, Flexform Mood, MisuraEmme, Natuzzi, Giorgetti, Malerba, Royal Botania, Turri, Limited Edition และ Preciosa เป็นต้น โดยมีสาขาใหญ่ที่ทองหล่อ และเพิ่งจะขยายตลาดลงมาที่ภูเก็ตเมื่อไม่นานมานี้

    คุณเควิน กัมบีร์ รองประธานบริหาร ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ของยูโร ครีเอชั่นส์ฯ ได้อธิบายถึงเหตุผลที่เลือกภูเก็ตเป็นอีกเป้าหมายในการขยายตลาดว่า “ก่อนหน้านี้เราได้นำแบรนด์ Light Style ซึ่งเป็นการวางระบบไฟฟ้าภายในบ้านมาเปิดตัวที่ภูเก็ต จึงทำให้ทราบว่าภูเก็ตเป็นตลาดที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง และลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ ซึ่งรู้จักแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้อยู่แล้ว รู้ถึงคุณสมบัติและความพึงพอใจที่จะได้รับจากสินค้าที่เรานำเข้ามาดี จึงไม่ยากที่เราจะสามารถตีตลาดที่ภูเก็ตได้ ซึ่งแตกต่างจากที่กรุงเทพฯ ที่จะเป็นลูกค้าคนไทยมากกว่า ก็มีทั้งเจ้าของธุรกิจโรงแรม คอนโดมิเนียม วิลล่าและผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ ไปตกแต่ง” ซึ่งแบรนด์ที่ยูโร ครีเอชั่นส์ฯ คัดสรรมาให้ชาวภูเก็ตได้เป็นเจ้าของนั้น ก็คือแบรนด์ Natuzzi ที่ถือว่าเป็นผู้ผลิตโซฟาที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศอิตาลี่ และ Royal Botania ผู้นำเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งจากประเทศเบลเยี่ยม


    สาเหตุที่เลือกแบรนด์ Natuzzi เพราะคิดว่าแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์ครบครันทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นโซฟา โต๊ะกลาง โคมไฟ หรือวอลล์ยูนิต และฐานลูกค้าหลักของเราที่นี่ก็รู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว โดยเฉพาะตัวโซฟาแต่ละชิ้นก็สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลาย จะทำให้เล็ก หรือใหญ่ก็ได้ จะเลือกแบบธรรมดาหรือมีฟังชั่นเสริมต่าง ๆ ก็ได้ จึงทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกมากขึ้น  นอกจากนี้ เรายังได้นำแบรนด์ Royal Botania ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งจากประเทศเบลเยี่ยมมาจัดแสดงไว้ที่โชว์รูมแห่งนี้ด้วย ตัวนี้จะเหมาะกับการตกแต่งในคอนโดฯ หรือโรงแรม ที่มีสระว่ายน้ำ หรือบ้านเรือนทั่วไปที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ไว้ตกแต่งในสวน” คุณเควินอธิบาย

    ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้เปิดตัวโชว์รูมอย่างเป็นทางการ แต่เสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าในจังหวัดภูเก็ตก็ถือได้ว่าประสบความสำเร็จไปอีกก้าวหนึ่งแล้ว “ก่อนหน้านี้ไม่นาน เราเพิ่งจัดกิจกรรมเล็ก ๆ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าในจังหวัดภูเก็ตที่สนับสนุนเราเป็นอย่างดี ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานทั้งคนไทยและชาวต่างชาติมากมาย จึงเป็นที่การันตีได้ว่าลูกค้าให้การยอมรับเราเป็นอย่างดี และที่โชว์รูมนี้ลูกค้าสามารถเลือกชม และทดลองใช้โซฟาแต่ละตัวได้จนกว่าจะพอใจ ส่วนตัวที่จะขายดีมากจะเป็นโซฟารุ่น Sound ที่มีชุดลำโพงและไอพอดดอคติดตั้งไว้ที่ตัวโซฟา อีกตัวก็เป็นเก้าอี้รุ่น Sound Chair ที่มาพร้อมกับชุดลำโพงติดตั้งไว้ที่พนักพิง”

    นับว่าเป็นโอกาสดีของชาวภูเก็ตที่มีโชว์รูมดี ๆ และเฟอร์นิเจอร์มากมายมาให้เลือกซื้อ และทดลองสัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม เนื่องจากการจะเลือกเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นนั้นหากได้สัมผัสและทดลองใช้จนเกิดความพึงพอใจแล้วจะทำให้การตัดสินใจเลือกซื้อนั้นง่ายขึ้น แต่หากลูกค้าท่านใดสนใจแบรนด์อื่น ๆ ของบริษัท ก็สามารถติดต่อขอชมสินค้าในโชว์รูมที่กรุงเทพฯ ได้เช่นกัน นอกจากนี้ในอนาคตทางบริษัทกำลังวางแผนพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการออกแบบการตกแต่งห้องแบบ 3 มิติ ให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink