PD House ความไว้ใจของผู้รักการสร้างบ้าน
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


   ‘บ้าน’ คือหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของมนุษย์ทุกคน และไม่อาจปฏิเสธได้เลยว่าทุก ๆ คนคงเคยฝันอยากจะมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง หลายคนเลือกที่จะ ‘สร้างบ้าน’ แทนการ ‘ซื้อบ้าน’ เพราะต้องการความแตกต่าง และต้องการสร้างบ้านตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง แทนที่จะซื้อบ้านจากโครงการบ้านจัดสรร ที่อาจจะมีแบบบ้านไม่ตรงตามความต้องการของตนเอง
    ‘ธุรกิจรับสร้างบ้าน’ จึงเข้ามามีบทบาทในแวดวงอสังหาริมทรัพย์มากขึ้นและมีแนวโน้มว่าจะมีผู้เลือกใช้บริการนี้เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากความสะดวกสบายในการเลือกแบบบ้าน และสามารถมั่นใจได้ว่าบ้านที่ต้องการสร้างนั้น สามารถสร้างเสร็จตามเงื่อนไขของเวลา และเงินทุนได้อย่างแน่นอน หมดปัญหาผู้รับเหมาทำงานล่าช้า ดังนั้น ชื่อ ของ PD House คงเป็นที่คุ้นเคยสำหรับเจ้าของบ้านและนักสร้างบ้านหลาย ๆ ท่านเป็นอย่างดี

 

    ศูนย์รับสร้างบ้าน PD House ในจังหวัดภูเก็ต บริหารและดำเนินงานโดย บริษัท ภูเก็ต โฮม บิลเดอร์ จำกัด ซึ่งก่อตั้งตั้งแต่ปี 2553 เป็นแฟรนไชน์ซีของ บริษัท พีดี เฮ้าส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (พีดี เฮ้าส์) ให้บริการรับสร้างบ้านทั้งในจังหวัดภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งใช้บุคลากรและมาตรฐานการออกแบบและก่อสร้างเดียวกันทั่วประเทศ ถือเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในงานบริการด้านนี้ และได้รับความนิยมจากผู้รักการสร้างบ้านมากทีเดียว
 คุณพีรัชศักดิ์ ชุณหรัชพันธุ์ผู้จัดการทั่วไปด้านการตลาด บริษัท ภูเก็ต โฮม บิลเดอร์ จำกัด กล่าวว่า จุดเด่นของ พีดี เฮ้าส์ คือการนำระบบ Precast concrete ซึ่งเป็นระบบที่ใช้ในการสร้างสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ การหล่อแบบของส่วนประกอบแต่ละชิ้น ก่อนจะนำมาประกอบเข้าด้วยกันเป็นตัวบ้านเข้ามาใช้งาน นอกเหนือจากการสร้างและออกแบบบ้านแล้ว เรายังจัดการเรื่องสาธารณูปโภคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบน้ำ หรือไฟฟ้า เหล่านี้จึงเป็นอีกทางเลือกที่ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ลูกค้าไม่ต้องวิตกกังวลว่าการก่อสร้างบ้านจะมีปัญหาหรือไม่ เพราะเราจะดูแลให้ทุก ๆ เรื่อง เราเป็นมากกว่าผู้สร้างบ้าน สามารถจัดการความเสี่ยงต่าง ๆ ในขณะสร้างบ้านให้ลูกค้าอีกด้วย”
    “กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติที่ต้องการมีส่วนร่วมในการออกแบบและสร้างบ้านด้วยตัวเอง ซึ่งเราจะสร้างบ้านตามบุคลิกและความชอบของลูกค้า โดยเรามีแบบบ้านให้ลูกค้าเลือกแบ่งเป็น 5 ธาตุ คือ ธาตุดิน(เรียบง่าย) ธาตุน้ำ(ร่วมสมัย) ธาตุไฟ(ทันสมัยเรียบหรู) ธาตุไม้(ไทยประยุกต์) และ ธาตุเหล็ก(โรมันประยุกต์) ซึ่งสามารถสร้างแบบบ้านได้มากกว่า 200 แบบ แต่หากลูกค้ามีแบบบ้านที่ต้องการในใจอยู่แล้ว ก็สามารถมาติดต่อให้เราสร้างได้ โดยนำแบบบ้านนั้นมาให้เราประเมินราคา ราคาของการสร้างบ้านไม่รวมค่าตกแต่งนั้น อยู่ที่ประมาณ 5-8 ล้านบาทต่อหลัง ในอนาคตทางบริษัทกำลังวางแผนสร้างแบบบ้านที่มีราคาต่ำกว่านี้ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในหลากหลายกลุ่มมากขึ้น
    นอกเหนือจากความสำเร็จภายในจังหวัดภูเก็ตแล้วนั้น พีดี เฮ้าส์ วางแผนจะเปิดศูนย์รับสร้างบ้านอีกแห่งที่จังหวัดกระบี่ ในช่วงปลายกันยายนนี้ด้วยเช่นกัน
    ภายใต้นิยาม ‘เราสร้างบ้านเพื่ออนาคต’ ทีมงาน พีดี เฮ้าส์ ทุกคนจึงมีความมุ่งมั่นและเอาใจใส่ในการตรวจสอบคุณภาพ ทุกขั้นตอนของการรับสร้างบ้าน ทั้งนี้เพื่อให้บ้านทุกหลังมีคุณภาพและอยู่อาศัยได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ากับเงินลงทุน ทั้งในปัจจุบันและอนาคต พีดี เฮ้าส์ จึงให้ความสำคัญด้านการบริการ ทั้งก่อนและหลังการขาย
    “ในเรื่องของการบริการ เราให้ความสำคัญค่อนข้างมาก ด้วยการรับประกัน คุณภาพโครงสร้างหลักยาวนานถึง 15 ปี และการดูแลบำรุงรักษาทั่วๆ ไปตลอด ระยะเวลา 3 ปีเต็ม เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น นี่ถือเป็นจุดแข็งอีกข้อที่ทำให้เราพยายามทำให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุดเมื่อมาใช้บริการของเรา” คุณพีรัชศักดิ์ กล่าวพร้อมเน้นว่า “บริษัทฯ ยึดมั่นว่า งานคือหัวใจ ทำด้วยความเต็มใจ ทำงานเป็นทีม ไม่ใช้คำว่า ผม หรือ ฉัน ให้ใช้คำว่า....เรา ทุกคนรวมทั้งผู้บริหารต้องทำตัวให้ง่ายที่สุดในการติดต่อกับลูกค้า ปัญหาของลูกค้าคืองานเร่งด่วนที่ต้องแก้ไขให้ได้ มอบบริการที่ประทับใจแก่ลูกค้า ทำให้ดีที่สุดแม้ว่าเราอาจจะต้องเสียลูกค้าท่านนั้นไป ทุก ๆ คนในบริษัทฯ ของเรา....คือพนักงานขายที่สำคัญ จงจริงใจที่จะพูดคุยกับลูกค้าและพูดคุยอย่างเป็นกันเองในทุก ๆ เรื่อง”
    มาถึงตรงนี้ ผู้ที่มีฝันอยากจะมีบ้านก็คงเริ่มครุ่นคิด ว่าแท้จริงแล้วนั้นตนเองต้องการเป็น ‘ผู้ซื้อ’ หรือ ‘ผู้สร้าง’ กันแน่ แต่หากได้คำตอบว่า อยากจะมีส่วนร่วมในการสร้างบ้านของตนเองนั้น และอยากได้ที่ปรึกษาและผู้ช่วยดี ๆ ศูนย์รับสร้างบ้าน พีดี เฮ้าส์ ก็จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้การสร้างบ้านของท่านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น
 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink