HAFELE ผู้อยู่เบื้องหลังเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    HAFELE’ เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ระบบกุญแจอิเลคทรอนิกส์ ฯลฯ ชั้นนำจากประเทศเยอรมัน ที่มีการดำเนินธุรกิจมานานกว่า 85 ปี
        คุณภูดิศ รุ่งเรือง ผู้จัดการฝ่ายขาย-โชว์รูมภูเก็ต อธิบายถึงความเป็นว่า “HAFELE บนเกาะภูเก็ต มีการจัดจำหน่ายมานานกว่า 10 ปีในอดีตตั้งอยู่ภายในอาคารคอร์ทยาร์ด แต่เมื่อธุรกิจและตลาดมีการเติบโตก้าวสู่จุดหนึ่ง ผู้บริหารระดับสูงของ HAFELEก็ได้ริเริ่มการก่อสร้างโชว์รูมขึ้น และคลังสินค้าขนาดใหญ่ 4ไร่ ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางของจังหวัดฝั่งทะเลอันดามัน”
    “ด้วยความสะดุดตาของโชว์รูม HAFELEรูปทรงคล้ายเรือ แต่หากมองในแนวดิ่งก็จะพบว่า อาคารแห่งนี้มีลักษณะคล้ายหวีสับขนาดใหญ่เสียบแทรกอยู่ในเส้นผมที่สยาย เป็นแนวคิดที่แสดงออกถึงความกลมกลืนระหว่างสิ่งปลูกสร้างคอนกรีตกับธรรมชาติของภูเขาด้านหลังที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว”
    มูลค่าการลงทุน 400 ล้านบาทในโครงสร้างและตัวอาคารของโชว์รูม HAFELE ภูเก็ตเป็นเพราะบริษัทเห็นศักยภาพการเติบโตของตลาดภูเก็ตและจังหวัดภาคใต้ฝั่งตะวันตกจึงพร้อมลงทุนเพื่อสร้างความมั่นใจในกับกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่สำคัญ HAFELE ประเทศไทยจะถูกวางให้เป็น Hub ของภูมิภาคเซาท์อีสเอเชียในอนาคต โดยเราถูกวางให้เป็นคลังเก็บสินค้าให้กับสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม พม่า กัมพูชา ที่นี่ก็ถือเป็นโชว์รูมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก HAFELE
     “เรามีสินค้าครอบคลุมเกือบทุกอย่างของการเป็นอุปกรณ์ผลิตเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ และระบบกุญแจอิเลคทรอนิกส์นะครับ แต่ที่หลายคนไม่รู้จัก ก็เพราะเราอยู่เบื้องหลังเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้น บริษัทเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ หรือร้านเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำ ล้วนมีอุปกรณ์ของเราเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตชิ้นงานเกือบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้เราจึงต้องมาเปิดโชว์รูมของตัวเอง เพื่อโชว์สินค้าอีกหลายประเภทที่เป็นนวัตกรรมด้านอุปกรณ์ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยในบ้าน หรือในอาคารต่าง ๆ สะดวก สบาย แถมปลอดภัยมากยิ่งขึ้น”
     การผลิตสินค้าที่เป็นไปตามคอนเซปการตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกรูปแบบ เพราะไม่ว่าคุณจะต้องการความสะดวก ต้องการความสบาย ต้องการความแข็งแรง ต้องการความนุ่มนวล หรือแม้กระทั่งต้องการความปลอดภัย คุณก็สามารถเลือกสรรได้จากสินค้าของ HAFELE ทั้งสิ้น
     สำหรับการบริการ คุณภูดิศอธิบายว่า เริ่มต้นด้วยการส่งทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เข้าไปพูดคุยถึงความต้องการของลูกค้า เพื่อร่วมกันเลือกสินค้าที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานอันเหมาะสม จากนั้นจึงทำการจัดส่งสินค้า พร้อมให้คำแนะนำในการติดตั้ง
    งานบริการหลัก ๆ ที่เราทำเป็นการแนะนำสินค้าของ HAFELE รวมถึงเป็นตัวแทนนำเข้าสินค้ามาจำหน่ายในประเทศไทย โดยจะมีฐานการผลิตอยู่ในประเทศแถบฝั่งยุโรปทั้งสิ้น จากนั้นก็ทำการส่งมอบสินค้า ซึ่ง 80% ของสินค้า HAFELE จะมีสต็อกอยู่ในคลังสินค้าภูเก็ต สามารถรับของได้ภายใน 1-2 วัน แต่ถ้าเป็นการสั่งของจากคลังกรุงเทพฯ ก็สามารถรับได้ภายใน 7 วัน แต่ถ้าเป็นลูกค้าที่อยู่ภายในประเทศ โดยเฉพาะในแถบ 3 จังหวัดฝั่งอันดามัน เราก็มีบริการจัดส่งที่มีคุณภาพให้ฟรีอีกด้วย
    สำหรับที่ผ่านมา ลูกค้าที่ได้สัมผัสใช้สินค้า รวมถึงได้รับบริการแนะนำอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ ฮาร์ดแวร์ และระบบกุญแจอิเลคทรอนิกส์ ภายใต้การดูแลของ HAFELE นั้นมีอยู่อย่างมากมาย ทั้งในกลุ่มเจ้าของบ้านเดียว ทาวน์เฮ้าส์ เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ บรรดาโรงแรมชั้นนำ หรือแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมเกาะภูเก็ต บางรายก็มีการเลือกซื้อสินค้า HAFELE บินกลับไปยังประเทศของตนเองด้วยเช่นกัน

   เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink