ภูเก็ตไข่มุกแห่งอันดามัน การได้มาเยือนดินแดนนี้นับเป็นประสบการณ์อันล้ำค่า เฉกเช่นเดียวกับการได้มาพักที่The Crystal Lake บ้านพักส่วนตัวริมทะเลสาบที่เงียบสงบ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่คุณสามารถเข้าถึงได้

การเดินทาง มาที่ The Crystal Lake สามารถมาได้หลายทาง แต่โดยทางหลักนั้นให้เข้าซอยข้างวัดท่าเรือ ผ่านสวนปาล์ม สวนยางพาราที่ขึ้นเรียงอย่างเป็นระเบียบ เพียงขับรถจากถนนใหญ่มาได้ประมาณ 2 ก.ม. เบื้องหน้าก็จะมองเห็นตัวบ้านหลังสีขาวหลายหลังเรียงไปตามโค้งทะเลสาบที่ส่องประกาศประดุจแสงแห่งคริสตัลเม็ดงาม ส่วนด้านหลังจะเป็นทิวทัศน์ภูเขาสูงที่ทอดยาวไปตามเส้นขอบฟ้า

บรรยากาศทางเข้าตัวบ้านตลอดทางเดินไล่ระดับลงไปสู่บันได้ขึ้นตัวบ้านร่มรื่นด้วยสีเขียวของต้นไม้และสนามหญ้าพร้อมด้วยสีสันของดอกไม้นานาชนิดที่ปลูกไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยี่ยนได้ชื่นชม

ภายในตัวบ้านจะได้พบกับโซฟาพร้อมหมอนอิงนุ่มๆ กับจอทีวีพลาสม่าขนาดใหญ่ที่มาพร้อมให้ข่าวสารและความบันเทิงจากทั่วทุกมุมโลกด้วยสัญญาณดาวเทียมที่ติดตั้งไว้

  และมุมอเนกประสงค์ยังมี ตู้เย็น เตาไมโครเวฟ ถ้วยชาม ช้อนส้อม และซิงค์น้ำ ที่คุณและครอบครัว สามารถอุ่นอาหาร หรือ ลงมือทำทานในมื้อพิเศษภายในบ้านอีกด้วย

และด้วยสายน้ำอุ่น น้ำเย็น ภายใต้ฝักบัวในห้องน้ำที่กว้างขวาง ที่คุณสามารถผ่อนคลายพร้อมปรับอุณหภูมิในร่างกายให้พร้อมไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตาม

บรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติกกับภาพบรรยากาศโดยรอบของทะเลสาบคริสตัลที่คุณสามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากบ้านหลังนี้ก็คือ ห้องนอน ทุกช่วงเวลาของโลกที่หมุนรอบตัวเอง ด้วยแสงของดวงอาทิตย์ที่เปลี่ยนองศาไป ทำให้บรรยากาศของห้องนอนเปลี่ยนแปลงอย่างน่าประทับใจ ตราบจนม่านจะถูกปิดลงหรือดวงไฟในห้องถูกดับลง ความเงียบสงบแห่งช่วงเวลาของการพักผ่อนจึงเริ่มต้นขึ้นนานเท่าที่ร่างกายต้องการ

 The Crystal Lake สะท้อนแสงแห่งคริสตัลผ่านประกายแสงจากดวงอาทิตย์กระทบพื้นน้ำในทะเลสาบ ด้วยบรรยากาศแห่งการพักผ่อนส่วนตัวและวิวทะเลสาบไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็น่ามอง ใครที่มาเที่ยวภูเก็ตและต้องการพักในสถานที่สงบๆ ในบรรยากาศร่มรื่นสบายตา แนะนำให้มาลองสัมผัสได้ที่ The Crystal Lake แห่งนี้

 

Categories:

Tags:

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *