“ภัทรแมนชั่น” อพาร์ทเมนต์ที่เน้นด้านการบริการที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองภูเก็ต โดดเด่นด้านสถานที่ที่เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เช่นกันเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว มุมมองจากด้านระเบียงห้องพัก คือ เขารังให้ความสุขกับมุมมอง เขียวๆของธรรมชาติ พร้อมสระว่ายน้ำที่ให้คุณได้ทำกิจกรรมยามว่าง ในวันหยุดพักผ่อน สระว่ายน้ำที่มีทั้งสระผู้ใหญ่ และของเจ้าตัวเล็ก ให้สนุกสนานกันแบบครอบครัว อีกสิ่งคือระบบอินเตอร์เนตไร้สายความเร็วสูง เพื่อการติดต่อสื่อสาร ไม่ว่าท่านจะ อยู่ส่วนใดของ แมนชั่น เพลิดเพลินกับอพาร์ทเมนต์ตามสไตล์ของคุณ ในราคาที่เหมาะสม แต่ละห้องพักสะอาดและสะดวกสบายกับสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมแม่บ้านทำความสะอาด ใกล้ย่านตัวเมืองภูเก็ตที่อาจจะเปลี่ยนวันธรรมดาให้มีความสุขกับการพักผ่อน การเดินทางแสนสะดวก แค่นี้ก็คงทำให้ชีวิตมีความสุขขึ้นอีกเยอะ

สิ่งอำนวยความสะดวก
    อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
    สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำเด็ก (มีเก้าอี้อาบแดด)
    ที่จอดรถ
    แม่บ้านทำความสะอาด
    หนังสือพิมพ์รายวันที่ห้องล็อบบี้
    ซักอบรีดและซักแห้งบริการ
    รักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมพร้อม กล้องรักษาความปลอดภัย

Patra Mansion is a serviced apartment in Phuket town, ideal place, for the one who love peaceful atmosphere and privacy in greenery surrounding.

Enjoy your living in reasonable price as each room provide with clean and comfortable accommodation with full facilities. Including wireless Internet, Swimming Pool and child pool (with sunbath chair), Parking lot, Security Guard, Security Camera, Laundry Service and Housekeeping Service.

 

 

 

Categories:

Tags:

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *