ถ้าอยากหาที่พักใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้ความรู้สึกเงียบสงบและเต็มไปด้วยบรรยากาศที่ยังคงกลิ่นอายของความคลาสสิกแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำเซอร์วิส อพาร์ทเม้นต์ ชื่อว่า “ภูเก็ต เซ็นเตอร์อพาร์ทเม้นต์”

ซึ่งรีโนเวทมาจากห้างสรรพสินค้าแต่ก่อนเก่าที่เรารู้จักกันดีในนาม “ภูเก็ต ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์์” บนทำเลทองใจกลางเมืองรูปลักษณ์ที่เป็นสถาปัตยกรรม สไตล์ชิโน-โปรตุกีส เก่าแก่ของตัวอาคารแห่งนี้นั้นเคยได้รับรางวัลการออกแบบดีเด่นจากสมาคมสถาปนิกสยามซึ่งเข้ากันได้ดีทีเดียวกับการออกแบบปรับปรุงตกแต่งให้ปัจจุบันเป็นที่พักในสไตล์บูติกหรูหรา แต่ยังคงแฝงกลิ่นอายของความคลาสสิกอยู่ภายในห้องพัก แบ่งเป็นห้องห้องสูท และ สตูดิโอ ที่พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสำหรับเรื่องอาหารการกิน ที่ภูเก็ต เซ็นเตอร์ อพาร์ทเม้นต์ ยังมีห้องอาหาร , ซุปเปอร์มาเก็ต ไว้คอยให้บริการความสะดวก

Nearby Attractions : สถานที่ตั้งของ ภูเก็ต เซ็นเตอร์ อพาร์ทเม้นต์ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกทุกๆ อย่าง โดยเฉพาะการเดินทางซึ่งใกล้กับจุดบริการรถโดยสารเพื่อท่องเที่ยวยังสถานที่สวยงามต่างๆ ในภูเก็ต หรือการเดินชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมในตัวเมือง บริเวณใกล้เคียง มีร้านอาหารนานานชาติ อยู่ในรัศมีที่เดินถึงได้สบาย ถัดไปอีกนิดมีตลาดสด ,ตลาดดาวน์ทาวน์ หรือใครอยากสัมผัส night life สนุกๆ ก็มีสถานบันเทิง และร้านอาหารน่านั่งให้คุณได้เลือกสรรอยู่ในละแวกนี้มากมาย

Categories:

Tags:

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *